Báo cáo của Sở Y tế Phú Thọ cho hay, tính đến thời điểm này, vụ tai nạn nổ pháo hoa đã gây thương vong cho 98 người. Trong đó số nạn nhân tử vong tiếp tục tăng.
|
Hội trường Nhà văn hóa của Xí nghiệp 4 tốc hết mái do sức ép vụ nổ |
Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Hoàng Dân Mạc đã đến tận hiện trường vụ nổ pháo hoa trong khi nhiều xe quân đội tiếp tục đến hiện trường cứu hộ. PV Tuổi Trẻ xin gửi đến bạn đọc loạt ảnh mới nhất từ hiện trướng vụ nổ pháo hoa ờ Phú Thọ.
Chánh Văn phòng Bộ Y tế Nguyễn Xuân Trường cho biết Bộ Y tế đã điều ba kíp cứu thương từ các Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai và Viện Bỏng quốc gia lên hỗ trợ cứu nạn cho nạn nhân vụ nổ ở Phú Thọ. Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế Cao Hưng Thái cũng đã lên Phú Thọ, trực tiếp đánh giá và làm đầu mối về hỗ trợ cấp cứu.

Người bị thương được cấp cứu ở BV Đa khoa thị xã Phú Thọ.

Cấp cứu nạn nhân ở BV Đa khoa thị xã Phú Thọ.

Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Hoàng Dân Mạc chỉ đạo cứu hộ tại hiện trường

Khói bốc mịt mù sau vụ nổ

Một ngôi nhà bị vỡ mái do vụ nổ

Lãnh đạo tỉnh đi thăm nạn nhân tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ và các nhà dân khu 11 xã Khải Xuân bị phá vỡ sau vụ nổ
Theo ông Trường, báo cáo của Sở Y tế Phú Thọ gửi Bộ Y tế cho biết cho đến nay đã có 98 người thương vong trong vụ nổ. Số người chết không ngừng tăng lên do nhiều người bị thương nặng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Dịch vụ ESS - Tự phục vụ cho nhân viên: Bước tiến quan trọng trong số hóa nhân sự
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh