Rất nhiều người vì thương cảm hoàn cảnh của bé gái 4 tuổi bị đánh nên đã đến bệnh viện tặng tiền cho bé. Hiện cơ quan chức năng đang thắt chặt việc quản lý số tiền này.
![]() |
Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh biến dạng: Ùn ùn ủng hộ tiền |
Khoảng 9h sáng nay 15/9, bảo vệ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương phải lên tận phòng bệnh của bé Đỗ Thị Kim Ngân (4 tuổi, bị cha mẹ đánh chân thương sọ não) để ổn định trật tự. Hiện rất nhiều người dân muốn thăm tặng tiền cho bé.
Theo nữ cán bộ phường Bình An – người được cắt cử trực ở giường bệnh, đến sáng cùng ngày gần 27 triệu đồng đã được người dân tặng Ngân. Tuy nhiên cũng theo cán bộ này, bà chỉ quản lý danh sách người ủng hộ còn tiền ủng hộ “bà ngoại” của Ngân giữ.
Sáng cùng ngày, công an phường Bình An đến bệnh viện và yêu cần bà Nguyễn Thị Loan (50 tuổi, quê Vĩnh Long) xuất trình giấy tờ chứng minh mình là ngoại của Ngân. Tuy nhiên người phụ nữ này tỏ ra bận bịu, tính đến 10 giờ cùng ngày vẫn chưa cung cấp giấy tờ cần thiết cho công an viên tại bệnh viện.
Người dân thương xót Ngân đến ủng hộ tiền cho bé
Trước tình hình trên Công an Thị xã Dĩ An cho biết sẽ yêu cầu xác minh lai lịch “bà ngoại” nhanh chóng. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng đang tìm cách quản lý tốt nhất số tiền ủng cháu Ngân.
Trước đó, tối 14/9, bà Loan đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và tự nhận là bà ngoại ruột của Ngân. Theo lời bà Loan, Ngân là con của Trang và người chồng trước tên T. quê Sóc Trăng.
Sau khi sinh bé Ngân ở quê được hơn 1 tuổi, Trang ly dị chồng và cùng gia đình lên Đồng Nai. Tuy nhiên, bà Loan không biết mối quan hệ của Trang và Minh và cũng không biết hai người quen nhau từ bao giờ.
Sáng 15/9, Công an Thị xã Dĩ An cho biết Minh khai Minh là cha ruột. Tuy nhiên do có những thông tin trái chiều, công an sẽ đối chất thậm chí cần thiết sẽ giám định AND để xác minh.
Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ điều tra lâu năm nhận định: “Minh hoàn toàn có động cơ để khai gian dối. Minh tự nhận mình là cha ruột của Ngân thì việc Minh khai mình muốn “dạy con” nên lỡ tay đánh mạnh có thể được xem xét còn việc Minh là cha dượng thì có thể Minh ra tay với Ngân vì mục đích xấu xa hơn”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny


-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Người dân chú ý: Mức tiền đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc tối thiểu, tối đa sẽ thay đổi từ ngày 1/7/2025
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này


-
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm gây sốt với visual qua camera thường, nhan sắc trọn điểm mười
-
Nhắc nhở: Sau 60 tuổi, cách tốt nhất để giữ gìn sức khỏe không phải là tập thể dục hay uống nước mà là làm ít hơn những việc này
-
Kết hôn với 3 kiểu phụ nữ này quả thực là 'thảm họa', hôn nhân lựa nhầm người, cả một đời thống khổ


-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này
-
Các loại giấy tờ nào phải cấp đổi lại khi sáp nhập tỉnh thành, sáp nhập xã phường?
-
Số đơn vị hành chính cấp tỉnh cần sáp nhập đã được xác định, đó là?
-
2 năm vừa qua, Việt Nam đã tinh gọn bao nhiêu đơn vị cấp huyện, xã?
-
Kể từ bây giờ, đây là bảng ký hiệu chi tiết biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh thành
-
Người ăn xin gây sốc khi tiết lộ sở hữu tài sản ròng hơn 22 tỷ, còn giàu hơn nhiều đại gia, hóa ra ông có 'chiến lược ăn xin' riêng