Thông tin mới nhất về vụ án mạng xảy ra tại P.Hội Hợp, TP.Vĩnh Yên, ngày 13/4 CA tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố thêm 2 đối tượng.
|
Nguyễn Văn Hiệp -"mắt xích" quan trọng trong vụ án đã bị khởi tố |
Cả 2 đối tượng mới bị CQCSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc khởi tố và bắt tạm giam liên quan tới cái chết của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh đều có hành vi không tố giác tội phạm. Trong đó Nguyễn Duy Hiệp (SN 1986, trú tại P.Hội Hợp) là em họ và là người trực tiếp đi cùng với nạn nhân đêm 14/3, rạng sáng 15/3. Sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân Tuấn Anh khẳng định Hiệp đã ngồi uống bia với các đối tượng trong vụ án.
Một đối tượng khác cũng đã bị khởi tố là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, trú tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Được biết, Nguyễn Anh Tuấn được giao nhiệm vụ trông coi ngôi nhà 4 tầng màu vàng tại P.Hội Hợp, nơi mà các đối tượng sau khi gây án tới trú ẩn. Các đối tượng có kể lại việc gây án cho Tuấn nghe, nhưng Tuấn đã không tố giác hành vi phạm tội của các đối tượng với cơ quan Công an.
Như vậy, tính đến thời điểm này đã có 8 đối tượng liên quan tới vụ án đã bị khởi tố. PV sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách