Một điều tra viên cho hay, Ngọc là một nhánh của "sex tour" xuyên Việt mà Cục Cảnh sát Hình sự (C45)- Bộ Công an vừa triệt phá.
|
|
|
Theo tin tức PV Đội 2, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Hà Nội chiều 17/6 cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây bán dâm cao cấp, tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hải Ngọc (35 tuổi, quê Nam Định). Đối tượng Ngọc bị cơ quan điều tra hành về hành vi Môi giới mại dâm.
“Tú bà” Nguyễn Thị Hải Ngọc tại cơ quan điều tra
Trước đó, chiều 15/6, trinh sát Đội 2 bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện mua bán dâm.
Gái bán dâm khai được Ngọc "điều" đi bán dâm cho khách.
Theo lời khai của Ngọc, thông qua mối quan hệ xã hội, Ngọc quen biết với Thúy và Hoa. Ngọc lấy số điện thoại của 2 gái “bán hoa” này và nói khi nào có khách mua dâm sẽ liên hệ.
Do Thúy và Hoa thuộc dạng chân dài và có nhan sắc nên Ngọc thỏa thuận mỗi lần bán dâm Ngọc sẽ thu của khách 3-4 triệu đồng. Số tiền này Ngọc cắt lại từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng tiền công môi giới, còn lại sẽ đưa cho 2 cô gái. Ngọc sẽ là người liên hệ, làm giá và thu tiền mua dâm của khách, sau đó nhắn tin tên, địa chỉ khách sạn để Thúy và Hoa đến “giao lưu” với khách.
Sáng 15/6, Ngọc nhận được điện thoại của 2 khách có nhu cầu mua dâm và yêu cầu phải là chân dài. Ngọc nhận lời và thỏa thuận với khách giá mua dâm 8 triệu đồng cho 2 người.
Sau khi nhận tiền, Ngọc đưa 2 khách đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng đặt phòng và nhắn tin cho Thúy và Hoa đến. Xong việc, Ngọc quay trở lại phòng trọ tại Quán Thánh đợi Thúy và Hoa về để thanh toán tiền. Ngay sau đó, Ngọc bị công an ập vào phòng trọ, triệu tập lên làm việc.
Ngọc khai nhận tổ chức môi giới bán dâm được khoảng 2 tháng và đã nhiều lần môi giới bán dâm cho Thúy và Hoa.
Chia sẻ trên báo PV, một điều tra viên cho hay, Ngọc là một nhánh của "sex tour" xuyên Việt phục vụ đại gia giá 14.000 USD cho hai đêm mà Cục Cảnh sát Hình sự (C45)- Bộ Công an vừa triệt phá.
Khi bị C45 phát hiện, những đối tượng bán dâm trong đường dây "sex tour" xuyên Việt nói trên đã gọi điện "báo động" cho Ngọc biết.
Được cảnh báo, Ngọc tạm nghỉ vài ngày, sau đó cô tại lại tiếp tục thực hiện hành vi môi giới mại dâm.
Vụ việc đang được PC45 - Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ.
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV