Khi người dân đến hiện trường thì phát hiện ông Ngh. và bà K. đã tử vong nằm cùng 1 góc sân nhà và bị gần 40 nhát dao chém trên cơ thể.
|
|
|
Sáng 8/10, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 2 vợ chồng ông Tống Duy Ngh. (SN 1950) và bà Cù Thị K. (SN 1953; cùng trú thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung) tử vong tại nhà riêng 1 ngày trước nghi bị sát hại.
Ông Nguyễn Thành Chân - Chủ tịch UBND xã Hà Bắc cho biết, ở địa phương gia đình nạn nhân Ngh. sống hiền lành, không có mâu thuẫn với ai. Gia đình có nhiều con nhưng đang đi làm ăn xa. Thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có 2 vợ chồng ông Ngh. ở nhà.

Sau vụ 2 vợ chồng ông Ngh. tử vong tại nhà riêng, người dân hàng xóm bàng hoàng và lo sợ.
Ông Chân cho biết thêm, khoảng hơn 4h sáng 7/10, những người hàng xóm xung quanh nhà ông Ngh. có nghe tiếng kêu thất thanh. Tuy nhiên do tiếng kêu không rõ và nhà gần nhau nhưng đường đi vào xa nhau nên người dân đã không chú ý để đến kiểm tra.
Khoảng hơn 6 giờ cùng ngày, một người đàn ông hàng xóm đi ngang qua thì phát hiện 2 vợ chồng ông Chân đã nằm tử vong trước sân nhà nên lập tức trình báo cơ quan công an và chính quyền địa phương để điều tra làm rõ.
"Thời điểm phát hiện, 2 vợ chồng nạn nhân đã tử vong ở một góc sân nhà. Cơ quan công an sau đó đã khám nghiệm tử thi. Trên thi thể của người vợ bị chém khoảng 20 nhát, người chồng bị chém khoảng 18 nhát.
Các nạn nhân bị chém bằng dao gọt hoa quả dài khoảng 15cm. Tại hiện trường không thấy con dao này", ông Chân nói và cho biết, một số người phán đoán cho rằng có thể 2 vợ chồng người này phát hiện nhà có trộm nên đi ra sân thì bị trộm sát hại.

Công an đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.
"Tuy nhiên, nhà nạn nhân không có tài sản gì đáng giá để trộm nên đây cũng chỉ là phán đoán, còn nguyên nhân thì đang được công an điều tra làm rõ", ông Chân nói thêm.
Sau vụ việc xảy ra, người dân trên địa bàn xã Hà Bắc tỏ ra rất hoang mang và lo lắng. Người dân cho biết họ sẽ cảnh giác hơn với người lạ vào ban đêm và mong cơ quan chức năng sớm điều tra, tìm ra hung thủ để người dân bớt lo lắng.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân chính xác vụ việc nghiêm trọng này.
Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-2-vo-chong-gia-tu-vong-trong-dem-2-nguoi-nam-cung-goc-san-bi..
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em