Vợ 'khôn' giữ chồng, nhớ đừng bao giờ đưa 3 điều này lên mạng xã hội, thường xuyên làm rất dễ 'tan cửa nát nhà'
Thứ sáu, 12/04/2024 16:33

Những hoạt động tưởng chừng như vô hại trên mạng xã hội cũng góp phần khiến vợ chồng tổn thương, bất hòa. Vì vậy, phụ nữ nên tránh chia sẻ dưới đây để tránh mang rắc rối không đáng có cho gia đình mình.

Đăng hình gợi cảm

Có nhiều người phụ nữ lúc nào cũng chỉ muốn khoe một chút những hình ảnh có phần gợi cảm của mình với bạn bè cho vui, hoặc nhiều khi đăng ảnh body để làm hài lòng bản thân sau quá trình giảm cân. Thế nhưng trong hàng trăm, hàng nghìn cái tên trong danh sách bạn bè của bạn, ai mà dám chắc họ sẽ không sử dụng những hình ảnh đó với mục đích xấu, như đăng lên những trang mạng không lành mạnh.

Nhất là với người chồng họ sẽ cực kỳ khó chịu thậm chí nổi điên nếu biết vợ đăng ảnh gợi cảm lên mạng. Đây được xem là hành động không tôn trọng bản thân cũng như không tôn trọng chồng. Đàn bà thông minh sẽ không bao giờ hé lộ thân thể mình cho tất cả mọi người biết.

dan-ba-giu-chong-124 (1).jpg 0

Khoe chồng

Phụ nữ lúc nào cũng thích được quan tâm, yêu thương, thích khoe khoang. Nhưng đừng thái quá đến mức chồng mua cho cái váy, chồng nhắn tin đưa đi ăn nhà hàng cũng háo hức đăng lên mạng.

Đừng lúc nào cũng chỉ biết chú ý đến số like, số người bình luận thì bạn càng mệt mỏi mà thôi. Hơn nữa thì số người bình luận thì bạn càng mệt mỏi mà thôi. Hơn nữa thì việc khoe chồng nhiều dẫn đến các mối nguy hại khác như có người sẽ tán tình chồng mình.Thậm chí, chính các ông chồng cũng không hề thích bị vợ đem lên mạng mỗi ngày như thế đâu phụ nữ ạ.

dan-ba-giu-chong-124 (1).jpg 0

Nói xấu mẹ chồng và gia đình chồng

Là phụ nữ thông minh thì đừng dại mà kể xấu mẹ chồng với gia đình chồng trên mạng xã hội. Mạng xẽ hội đông đúc, có kẻ này kẻ kia, việc phụ nữ chia sẻ chuyện gia đình lên đó, lỡ đến tai chồng hay người nhà chồng thì đúng là không biết giấu mặt vào đâu được nữa.

Phụ nữ dù có mâu thuẫn với nhà chồng cũng không nên nói xấu từ cơ quan, ngoài ngõ rồi buôn chuyện điện thoại, mang lên cả xã hội. Điều này sẽ khiến chồng cảm thấy thất vọng về lối hành xử của vợ càng khiến gia đình chồng cảm thấy chẳng còn được tôn trọng.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác

Tag: Tâm sự phụ nữ , tâm sự gia đình , Phụ nữ , Hôn nhân , Giữ chồng