Vợ chồng cùng có 3 đặc điểm này thì 100% là “tướng phu thê” trời định, sống đến già bên nhau
Thứ năm, 30/03/2023 16:30

Sự nhất trí giữa các cặp vợ chồng có tướng phu thê cũng vô cùng quan trọng. Mọi người đều biết tướng học, khuôn mặt con người có thể được chia ra 3 phần, đó là trên, trong và hạ tam đình.

Loại tướng phu thê đầu tiên: ''Âm dương phối hợp''

Một người có dáng dấp cao lớn, một người lại có dáng dấp nhỏ bé, nhìn như vậy thoạt đầu sẽ nghĩ không cân đối. Thế nhưng đây chính là tướng phu thê tốt nhất trong tướng học.

Đúng như cách gọi của nó, ví dụ như một người béo và một người gầy, một người cao và thấp, một sống mũi cao một sống mũi thấp. Một khôn mặt lớn với khuôn mặt nhỏ...Nhất âm nhất dương, vừa vặn tương xứng khiến cho tình cảm vợ chồng thêm vững bền.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ngoài ra, nếu hai người một người tính tình nóng nảy cương liệt, người kia tính cách âm nhu, như vậy cũng có thể nhân nhượng lẫn nhau, hôn nhân cũng rất dễ dàng đến già đầu bạc.

Loại thứ hai của tướng phu thê: ''Tam đình nhất trí''

Sự nhất trí giữa các cặp vợ chồng có tướng phu thê cũng vô cùng quan trọng. Mọi người đều biết tướng học, khuôn mặt con người có thể được chia ra 3 phần, đó là trên, trong và hạ tam đình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi tỷ lệ trên trong và hạ tam đình có tỉ lệ đồng đều hoặc tương tự nhau, có nghĩa là vận thế của hai người tương đối giống nhau, điều này cho thấy hai người có vẻ giống nhau, cũng cho thấy có nền tảng và kinh nghiệm tương tự nhau, hơn nữa đối nhân xử thế với cùng một tính cách cũng không sai biệt nhiều, vì vậy chỉ số hạnh phúc của hai người sống cùng nhau cũng tương đối cao.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Loại thứ ba của tướng phu thê: ''Khuôn mặt tương tự''

Có một loại tướng phu thê chính là hai người có khuôn mặt giống hoặc tương tự nhau. Tướng mạo cũng không sai biệt lắm, ví như hai người đều mặt tròn, đều có mũi cao, lông mày đều dày. Cho dù không giống y đúc nhưng loại này cũng thuộc về phu thê xứng đôi.

Kiểu người có tướng mạo phu thê này thì thường có cùng chí hướng, tính cách cũng tương tự. Càng ở chung, sẽ càng quý trọng đối phương hơn. Thậm chí ở tuổi già, hình dạng của hai người có thể trở nên thập phần tương tự.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/vo-chong-cung-co-3-dac-diem-nay-thi-100-la-tuong-phu-the-troi-d.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/vo-chong-cung-co-3-dac-diem-nay-thi-100-la-tuong-phu-the-troi-dinh-song-den-gia-ben-nhau.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Vợ chồng , hôn nhân , tướng phu thê