Khi ra đưa đồ ăn sáng cho chồng, bà Nguyễn Thị Nhung (51 tuổi) tá hỏa phát hiện chồng là ông Đặng Văn Hanh (55 tuổi) đã chết nằm úp mặt với nhiều vết chém trên người.
|
Vợ chết ngất khi thấy xác chồng chi chít vết chém |
Khoảng 7h30 sáng 7/11, bà Nguyễn Thị Nhung (51 tuổi, trú thôn Nhuệ Hố, xã Kim Sơn, huyện Đông Triều, Quảng Ninh) đưa đồ ăn sáng ra cho chồng là ông Đặng Văn Hanh (55 tuổi) tại căn chòi ở thôn Nhuệ Hố.
Khi bà Nhung đi đến gần căn chòi thì phát hiện chồng nằm úp dưới ruộng với nhiều vết chém trên người. Hốt hoảng bà Nhung liền hô hoán, khi bà con hàng xóm sang xem thì thấy ông đã tử vong.
Theo người dân sống gần nơi ông Hanh gặp nạn, họ có nhìn thấy Đặng Văn Đạt (26 tuổi) về nhà với nhiều vết máu trên người và tự nhận mình vừa giết người. Sau đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ Đạt để điều tra. Tại cơ quan công an, Đạt đã thừa nhận hành vi phạm tội.
Được biết, giữa ông Hanh và Đạt không xảy ra xích mích. Trước khi gây ra cái chết của ông Hanh, Đạt từng dùng dao gây thương tích với một số người trong làng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID