Tiếp tục thêm một trường hợp VĐV Việt Nam bị trọng tài “giật” HCV một cách trắng trợn.
|
Võ sỹ Nguyễn Thị Dương của tuyển kempo. |
Sea game 27 đánh dấu một mùa “bội thu” bị xử ép của đoàn Thể thao Việt Nam. Càng về cuối đại hội khi cuộc cạnh tranh huy chương diễn ra khốc liệt, điều đáng buồn này lại càng xuất hiện với tần suất dày đặc hơn.
Khi NHM vẫn còn chưa nuốt trôi cơn giận về trường hợp “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất thì sáng nay, lại thêm một cái tên nữa thua cuộc trong tức tưởi.
Đó là nữ võ sỹ Nguyễn Thị Dương của tuyển kempo. Cô tham gia thi đấu trận chung kết hạng cân 51 kg nữ gặp đối thủ Yunita Gelu của Indonesia. Mặc dù thể hiện được khả năng vượt trội hơn đối thủ nhưng Dương thường xuyên bị trọng tài có quyết định gây bất lợi. Và kết cục, cô đã không thể giành được “Vàng” mà thay vào đó là chiếc HCB đầy oan ức.
Chứng kiến tình cảnh của học trò, HLV Huyền Diệu đã không thể kìm nén được xúc động, bật khóc ngay khi trận đấu kết thúc.
Theo lời các thành viên trong đoàn thì năm nay, Việt Nam bị o ép hơn hẳn so với ở kỳ SEA Games trước. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc chủ nhà Myanmar đang tìm mọi cách “dìm” Việt Nam để chiếm lĩnh vị trí thứ 2 toàn đoàn.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại