Chị Nguyễn Thị Kim Cương (xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) phản ánh: Con trai của chị là Lâm Thành Tài, HS lớp 3/5 Trường Tiểu học Hiệp Hòa, đã bị cô Phạm Thị Duyên (GVCN lớp 3/5) đánh trong lúc dạy thêm gây nhiều vết bầm trên cơ thể.
|
|
|
Sáng 10/5, PV gặp Tài tại gia đình chị Cương và ghi nhận trên vai, lưng, mông và tay cháu có nhiều vết bầm tím. Cháu Tài kể lại: “Cô bảo con viết chữ xấu nên lấy thước kẻ đánh con. Cô còn lấy tay giật tóc con”. Theo lời chị Cương, mặc dù bị đánh đau nhưng Tài không dám cho gia đình biết, chỉ đến khi bà nội cháu tắm cho cháu thì mới phát hiện sự việc. PV hỏi: “Tại sao không nói?”, Tài cho hay: “Cô Duyên bảo nếu nói ra thì công an sẽ bắt”.
Nhà cô Duyên cũng ở xã Hiệp Hòa và PV tìm đến nhà cô vào lúc 9 giờ. Người nhà của cô cho biết hôm nay các em không đến học. Tuy nhiên, PV nhìn thấy có hàng chục đôi dép của HS và sau đó mới biết có hơn 20 HS bị “nhốt” trên một cái gác rộng chưa tới 5 m2 ở phía sau ngôi nhà. Khi PV bước đến cầu thang thì các em ùa xuống. Người nhà của cô Duyên (cũng là một giáo viên tiểu học) giải thích: “Vì sợ báo chí làm um lên nên mới tạm cho các cháu lánh mặt”.

Cháu Tài với những vết bầm tím trên người. (Ảnh: DUY ĐÔNG)
Về việc đánh cháu Tài tím người, cô Duyên giải thích: “Chuyện chỉ xuất phát từ tình cảm của tôi dành cho Tài vì cháu được gia đình gửi bán trú ở đây từ đầu năm đến giờ. Khi ôn tập bài thi cho HS, tôi có nóng nảy đánh cháu. Tôi đánh cháu vào mông, tay, vai và không nghĩ nó tím như vậy”.
Ông Nguyễn Văn Thành, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hiệp Hòa, cho biết nhà trường đã yêu cầu cô Duyên ngưng ngay lớp dạy thêm nêu trên, đồng thời viết bản tường trình về vụ việc để nhà trường xử lý.
Được biết Công an xã Hiệp Hòa đã yêu cầu cô Duyên đến làm việc. Cùng ngày, ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Hòa, đã đề nghị công an xã báo cáo sự việc để làm rõ trách nhiệm của cô Duyên.
Ngày mai, gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử
7 thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách