Trong quá trình dắt xe vào chốt, người điểu khiển đã nhảy lên xe phóng bạt mạng nhằm tẩu thoát.
|
Chiếc xe bị biến dạng sau pha "chạy chốt" của chủ nhân |
Trong quá trình làm nhiệm vụ xử lý vi phạm, liên quân 141 đã gặp không ít những trường hợp cố tình chống đối bằng cách bỏ chạy mặc dù chỉ chỉ bị dừng xe vì vi phạm hành chính. Mới đây, tổ công tác Y7/141 do Trung tá CSGT Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy đã gặp một trường hợp như vậy khi cắm chốt tại ngã ba Lê Văn Lương kéo dài - Lương Thế Vinh.
Cụ thể, vào khoảng 16h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe Dream mang BKS 29K5-0541 tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý. Ban đầu, người thanh niên này tỏ ra rất chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát và chủ động dắt xe vào chốt. Thế nhưng, nhân lúc chiến sĩ CSCĐ đang chú ý đến một đối tượng mang động được thông báo, người này đã nhảy lên xe nổ máy bỏ chạy trên vỉa hè với tốc độ cao.
Cho dù biết có chốt chặn của tổ công tác ở phía dưới nhưng nam thanh niên trên vẫn rồ ga phi thẳng khiến các chiến sĩ 141 không dám trấn áp mạnh tay vì sợ gây tai nạn cho người điều khiển. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, chạy được chừng hơn 100m, thanh niên trên đã bị ngã xe rất mạnh vì đi vào đoạn vỉa hè có rêu xanh. Cú ngã khiến vành trước chiếc xe bị méo hoàn toàn.
Khi được đưa trở lại chốt, người điều khiển xe cho biết "Cháu chạy vì sợ bị phạt". Trung tá Lưu Mạnh Tuyến đã giải thích việc bị phạt hành chính khi tham gia giao thông là hết sức bình thường còn hành vi bỏ chạy khi thấy cảnh sát sẽ gây nguy hiểm cho cả mình và những người xung quanh. Sau đó, nam thanh niên điều khiển xe đã nhận lỗi và hứa sẽ không tái phạm và vui vẻ ký vào biên bản tạm giữ phương tiện.
Theo biên bản được lập, người vi phạm tên là T.H.Đ, sinh năm 1986 và có HKTT tại Hưng Yên.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách