Một bà cụ 105 tuổi ở Nga đã treo cổ tự tử vì bà cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi cái ngày bà “nhắm mắt xuôi tay”.
|
|
|
Cụ Anastasia, ở Darsun, nước Nga là người đã kinh qua 2 cuộc thế chiến khốc liệt, và cụ cũng là người của thời Cách mạng tháng 10 Nga huy hoàng.

Cụ bà Anastasia Khoreva
Theo những người thân trong gia đình, cụ Anastasia Khoreva đã quá cao tuổi cộng thêm sự đau đớn từ những cơn ho xé phổi do căn bệnh viêm phổi nên cụ cảm thấy phiền muộn và chán ngán cảnh phải chờ đợi ngày "thần chết" đến dẫn đi. Do đó, cụ Anastasia đã tìm đến cái chết như là cách để thể giải thoát mình khi treo cổ tự vẫn trong phòng ngủ nhân lúc mọi người trong nhà đi vắng hết.
Một người hàng xóm cho biết: “Cụ luôn than phiền và chán ngấy cảnh phải nằm chờ chết, do đó cụ đã quyết định… đi sớm hơn”.
Một thành viên trong gia đình buồn rầu chia sẻ: “Trước đó, cụ đã muốn tự tử một lần rồi nhưng chúng tôi phát hiện và kịp thời ngăn chặn được. Tuy nhiên lần này thì chúng tôi không may mắn như vậy nữa”.
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Hiệu quả bất ngờ của S-400 khiến Ấn Độ muốn sở hữu tiếp hệ thống phòng không siêu tối tân của Nga
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai