Món bánh crepe chuối thơm ngon, mềm mại vô cùng hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức!
|
Nguyên liệu:
- 60g bột mì (chọn loại có hàm lượng gluten thấp để bánh mềm mịn).
- 3 quả trứng; 6 quả chuối sứ; 40ml sữa; 20ml dầu ô liu; 40g đường cát; ít si rô socola.
Cách làm:
Bước 1: Rây đường với bột mì vào chung một bát.
Bước 2: Cho trứng vào đánh đều.
Bước 3: Sau đó cho sữa và dầu ô liu vào khuấy đều.
Bước 4: Rây hỗn hợp bột một lượt nữa.
Bước 5: Làm nóng chảo chống dính. Sau đó nhẹ nhàng múc ít bột vào, láng bột đều khắp chảo để bánh mỏng đều nhau.
Bước 5: Khi bánh chín, cho ra đĩa hoặc thớt để chuẩn bị gói.
Chuối có thể cắt lát hoặc để nguyên quả, cho vào chảo chiên hơi vàng.
Sau đó cho chuối lên phần vỏ bánh, gói lại như gói nem.
Xếp bánh ra đĩa, rưới si rô socola lên rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh crepe chuối nhé!
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
- Khởi tố, bắt giam ca sĩ Chi Dân và người mẫu Andrea Aybar
- Cô gái Việt duy nhất được nhà tiên tri mù Vanga dự đoán số phận là ai?
- Thời điểm không khí lạnh mạnh nhất của mùa đông năm nay diễn ra khi nào?
- Soi profile của Hoa hậu Thanh Thủy - Miss International 2024: Học thức đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?