Tự làm bánh crepe chuối ngon mê ly
Thứ bảy, 22/08/2015 09:39

Món bánh crepe chuối thơm ngon, mềm mại vô cùng hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức!

Nguyên liệu:

- 60g bột mì (chọn loại có hàm lượng gluten thấp để bánh mềm mịn).

- 3 quả trứng; 6 quả chuối sứ; 40ml sữa; 20ml dầu ô liu; 40g đường cát; ít si rô socola.

Cách làm:

Bước 1: Rây đường với bột mì vào chung một bát.

Bước 2: Cho trứng vào đánh đều.

Bước 3: Sau đó cho sữa và dầu ô liu vào khuấy đều.

Bước 4: Rây hỗn hợp bột một lượt nữa.

Bước 5: Làm nóng chảo chống dính. Sau đó nhẹ nhàng múc ít bột vào, láng bột đều khắp chảo để bánh mỏng đều nhau.

Bước 5: Khi bánh chín, cho ra đĩa hoặc thớt để chuẩn bị gói.

Chuối có thể cắt lát hoặc để nguyên quả, cho vào chảo chiên hơi vàng.

Sau đó cho chuối lên phần vỏ bánh, gói lại như gói nem.

Xếp bánh ra đĩa, rưới si rô socola lên rồi thưởng thức!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh crepe chuối nhé!

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: Bánh crepe chuối , cách làm bánh crepe chuối , bánh crepe chuối thơm ngon