Món bánh crepe chuối thơm ngon, mềm mại vô cùng hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức!
|
Nguyên liệu:
- 60g bột mì (chọn loại có hàm lượng gluten thấp để bánh mềm mịn).
- 3 quả trứng; 6 quả chuối sứ; 40ml sữa; 20ml dầu ô liu; 40g đường cát; ít si rô socola.
Cách làm:
Bước 1: Rây đường với bột mì vào chung một bát.
Bước 2: Cho trứng vào đánh đều.
Bước 3: Sau đó cho sữa và dầu ô liu vào khuấy đều.
Bước 4: Rây hỗn hợp bột một lượt nữa.
Bước 5: Làm nóng chảo chống dính. Sau đó nhẹ nhàng múc ít bột vào, láng bột đều khắp chảo để bánh mỏng đều nhau.
Bước 5: Khi bánh chín, cho ra đĩa hoặc thớt để chuẩn bị gói.
Chuối có thể cắt lát hoặc để nguyên quả, cho vào chảo chiên hơi vàng.
Sau đó cho chuối lên phần vỏ bánh, gói lại như gói nem.
Xếp bánh ra đĩa, rưới si rô socola lên rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh crepe chuối nhé!
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
- Sau 1/1/2025, thẻ chưa xác thực sinh trắc học sẽ không rút được tiền từ máy ATM, có đúng không?
- Tin vui với người sinh năm 2000, 1985, 1965 khi làm căn cước công dân trong năm 2025
- Chữ cái duy nhất không xuất hiện trong tên của bất kỳ tỉnh, thành nào tại Việt Nam, là chữ gì?
- Con phố nào giàu nhất Hà Nội, người gốc Thủ đô chưa chắc đã biết chính xác?
- Từ 1/1/2025: Những đối tượng này sẽ được cấp thẻ BHYT miễn phí
- Từ 1/7/2025: Thay đổi cách tính lương hưu theo Luật BHXH mới, hàng triệu người hưởng lợi
- Quận đông dân nhất Việt Nam: Dân số bằng 2 tỉnh cộng lại, là một trong hai quận lớn nhất TP. HCM
- Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2025 mới nhất của học sinh cả nước