Sau khi lên xe hoa với triệu phú trẻ Uông Tiểu Phi vào tháng 2/2011, Từ Hy Viên rất ít tham gia vào các hoạt động giải trí.
|
Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhiều nhất là bên mặt bị sưng và chiếc mồm lệch của Từ Hy Viên |
Mỹ nhân họ Từ chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một số event lớn, cùng với chồng của mình. Tuy nhiên, cuối năm 2011, để "giữ chỗ" cho cô em gái Từ Hy Đệ đang mang bầu lần thứ 3, Từ Hy Viên đã phá lệ làm MC cho chương trình nổi tiếng vốn do Từ Hy Đệ làm người chủ trì là "Khang Hy đến rồi".

Có dịp hợp tác với Han Kyung (cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior) trong phim điện ảnh Đại Võ Sinh vào năm ngoái, mới đây, Từ Hy Viên lại có cơ hội được gặp lại Han Kyung khi anh này là khách mời của Khang Hy đến rồi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý không phải là sự hội ngộ của hai ngôi sao nổi tiếng này mà là trong suốt chương trình, mặc dù Đại S cười vui vẻ và nói chuyện nhiều nhưng gương mặt của cô có nhiều điểm không được tự nhiên. Có cảm giác mặt Từ Hy Viên có phần cứng, một bên má bị sưng và miệng bị lệch.

"Cặp đôi màn ảnh" Han Lyung và Từ Hy Viên hội ngộ trong Khang Hy đến rồi

Sau khi nhìn thấy hình ảnh của Từ Hy Viên, nhiều người cho rằng nữ diễn viên lại dùng đến các biện pháp để níu giữ nét xuân như tiêm botox quá liều, dẫn đến gương mặt bị sưng và biến dạng.
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh