Tuyên án tử hình đối với kẻ hiếp, giết cháu bé 13 tuổi rồi ném xác xuống suối để phi tang.
|
|
|
Ngày 31/3, tại UBND xã Nam Dong, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đỗ Văn Khanh (38 tuổi, ở thôn Tân Ninh, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, TAND tỉnh Đắk Nông) về tội giết người và hiếp dâm trẻ em.
Theo cáo trạng, tối ngày 6/9/2014 sau khi đi nhậu về, Khanh chở vợ hờ qua quán Karaoke Nhật Hoàng (thuộc thôn 6, xã Nam Dong) thì thấy cháu Trần Thị Vân Ánh (13 tuổi, hàng xóm của Khanh) đang phụ giúp đội múa lân. Đến 22h cùng ngày, Khanh chở vợ hờ về nhà rồi quay lại rủ cháu Ánh đi uống nước. Được cháu Ánh đồng ý Khanh chở Ánh ra xã Tâm Thắng.
Trên đường đi Khanh đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với Ánh nên đề nghị cháu đi nhà nghỉ nhưng Ánh không đồng ý. Sau đó, Khanh tiếp tục chở cháu Ánh đi ra hướng ra xã Tâm Thắng rồi đến khu vực cầu 82 (thuộc địa phận giáp ranh giữa thôn 12, xã Nam Dong và Buôn Nui, xã Tâm Thắng). Tại đây, thấy vắng người Khanh đã chở Ánh xuống bãi ngô để thực hiện hành vi đồi bại.
Bị cáo Khanh lạnh lùng nghe tuyên án
Lúc này, Ánh chống cự, kêu cứu nên Khanh lấy đá đập vào đầu cho đến khi Ánh bất tỉnh. Do sợ bị phát hiện nên Khanh lấy dây giầy lồng qua cổ và kéo cháu Ánh vứt xuống suối. Đồng thời, Khanh lấy quần áo, túi xách, dép của cháu Ánh vứt xuống suối nhằm phi tang. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội xong, Khanh về nhà như không có chuyện gì xảy ra.
Nhận được tin báo Ánh mất tích, cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh đã nhanh chóng điều tra xác định được hung thủ chính là Đỗ Văn Khanh. Và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Khanh để điều tra, làm rõ về hành vi giết người, hiếp dâm trẻ em. Từ lời khai của Khanh, cơ quan CSĐT đã tìm thấy xác của Ánh và tiến hành trục vớt xác để phục vụ công tác điều tra.
Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Văn Khanh tử hình về tội giết người, 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tổng hình phạt chung là tử hình và phải bồi thường cho gia đình bị hại gần 245 triệu đồng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai