Thành dẫn đồng bọn bịt khẩu trang che mặt xông thẳng vào bệnh viện đa khoa Phố Nối (Hưng Yên), tại đây nhóm thành đã truy sát nhóm đối thủ.
|
Hình ảnh một vụ truy sát trong bệnh viện |
Ngày 19/1, Công an tỉnh Hưng Yên đang khẩn trương truy bắt các nghi can trong vụ nổ súng tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối khiến một người tử vong.
Nạn nhân trong vụ án này là anh Lê Văn Dương (SN 1990, ở xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên). Anh Dương đã tử vong do bị đạn bắn thẳng vào cổ làm đứt động mạch.
Theo điều tra ban đầu, tối ngày 8/1, anh Dương cùng Lê Văn Linh (SN 1988, trú tại xã Đồng Than) và một nhóm thanh niên đến nhà Đỗ Quốc Lộ (ở xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên) đánh bạc.
Lúc này, Lê Văn Thành (biệt danh Thành “Bầu”, SN 1987, trú tại xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm) cùng đồng bọn cũng có mặt để sát phạt đỏ đen. Tại đây, Thành bị anh Linh “hạ đo ván”.
Hậm hực vì mất số tiền lớn lại nghi ngờ đối thủ gian lận khi đánh bạc nên nhóm Thành gần 10 người đã xông vào đánh nhóm Dương, Linh.
Thành đã dùng chiếc đĩa đập thằng vào đầu anh Linh. Hậu quả là nạn nhân bị thương nặng ở đầu nên được chuyển tới Bệnh viện đa khoa Phố Nối để cấp cứu. Đến rạng sáng 9/1, Thành cùng đồng bọn vẫn chưa thôi bực tức. Thành bèn gọi điện cho Trịnh Hải Quân nhờ giúp đỡ.
Nhận được cầu cứu của Thành, Quân đã gọi điện cho Hoàng Quang Trưởng (SN 1990), Nguyễn Ngọc Hưng (SN 1990), Hoàng Minh Hải (SN 1989, cùng trú tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang); Nguyễn Mạnh Kiên (ở xã Vĩnh Khúc, Văn Giang) và một đối tượng tên Bệu. Cả nhóm trên đã đi xe taxi đi tìm anh Dương, Linh ở nhiều nơi nhưng không thấy.
Sau đó, chúng đến Bệnh viện Đa khoa Phố Nối (Hưng Yên) và phát hiện nhóm anh Dương đang ở đây. Thành và đồng bọn đã lấy khẩu trang bịt kín mặt, tay lăm lăm hung khí rồi lao vào tấn công các đối thủ.
Tại đây, tên Bệu đã dùng súng tự chế bắn thẳng vào cổ anh Lê Văn Dương khiến nạn nhân bị tử vong. Ngay sau khi gây án, Thành và nhóm đối tượng trên đã lên xe taxi bỏ trốn.
Nhận được tin báo, Công an tỉnh Hưng Yên nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành truy bắt hung thủ. Sau một thời gian ngắn truy xét, Công an đã bắt được đối tượng Thành khi hắn đang lẩn trốn tại địa phương khác.
Ngày 18/1, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Thành về các hành vi "Giết người", "Cố ý gây thương tích và "Đánh bạc".
Hiện Cơ quan CSĐT đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với các nghi can gồm: Hoàng Minh Hải, Hoàng Quang Chưởng, Nguyễn Mạnh Kiên, Nguyễn Ngọc Hưng và đối tượng Bệu đang bỏ trốn.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID