Anh Th được phát hiện tử vong trong lán ở rẫy, bên bờ suối là thi thể của mẹ già cùng vợ con anh. Các nạn nhân đều có thương tích trên người.
|
|
|
Theo tin tức PV, sáng 4/7, ông Vi Cảnh Toàn, Bí thư Đảng ủy xã vùng biên Tam Hợp (huyện miền núi Tương Dương, Nghệ An) cho biết: “Vụ bàng hoàng phát hiện 4 người trong một nhà nằm chết bí ẩn ở bản Phồng, xã Tam Hợp là vụ án mạng, giết người.
Kẻ ác đã dùng dao chém vào cổ các nạn nhân đến chết, rồi bỏ trốn. Người mẹ trẻ đang ôm con trai 8 tháng tuổi vào lòng cũng bị chém chết cả hai mẹ con. Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng, điều tra, truy bắt nghi can”.
Hiện trường vụ án cách trung tâm xã Tam Hợp gần 1h30 đi bộ, vì vậy quá trình khám nghiệm và điều tra tổ công tác của công an huyện, công an tỉnh gặp rất nhiều khó khăn.
Bản Phồng nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia
đình bị chết - Ảnh: Báo Lao Động
Được biết, hiện tại các lực lượng công an đang nhanh chóng mở rộng điều tra và truy tìm tung tíchhung thủ ác độc bí hiểm kia.
Trước đó, chia sẻ trên báo Tri Thức trực tuyến, thượng tá Hoàng Trọng Năm, Phó trưởng công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, 20h hôm trước, khi đi đánh cá ở khe Cát Tả, cha con anh H ở xã Tam Hợp phát hiện 4 người trong một gia đình tử vong bất thường ở trong rừng sâu.
Nạn nhân Lô Văn Th (28 tuổi) chết ở gần lán, trên người có 2 vết chém; bà Viêng Thị Ch (mẹ anh Th.) nằm chết sát bờ suối với vết thương ở bụng. Còn chị Lê Thị Y (vợ Th.) và con trai khoảng 1 tuổi phát hiện chết dưới suối, cách thi thể bà Ch. khoảng 20m.
Trong chiều 3/7, Người nhà và chính quyền địa phương đã tiến hành làm thủ tục an táng 4 nạn nhân theo phong tục địa phương.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Hé lộ công ty đứng sau Xôi lạc TV
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách