Cảnh sát tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đang tiến hành điều tra nguyên nhân vì sao người đàn ông này lại hành xử nhẫn tâm như vậy.
|
|
|
Shanghaiist đưa tin, vụ việc này xảy ra tại tòa chung cư cao tầng Ruichang thuộc huyện Thụy Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào ngày 1/7 khiến người dân nơi đây không khỏi bàng hoàng.

Một vụ án đau lòng đã xảy ra tại quận Giang Tây vào ngày 1/7
Một người đàn ông, được cho là bố ruột của 2 đứa bé đã ném 2 con gái xuống đất từ tầng 11 của tòa nhà Ruichang. Sau đó, người đàn ông này cũng nhảy xuống tự tử.
Tại hiện trường, cả 3 người đều đã tử vong.
Một nhân chứng cho biết ông đã nhìn thấy người đàn ông này ném 2 bé gái qua ban công trước khi nhảy xuống tự tử vào lúc 9h sáng thứ Tư ngày 1/7 (theo giờ địa phương).

Một người phụ nữ khác sống tại tòa nhà cho biết cô đã nhìn thấy người đàn ông và 2 cô con gái của ông ta ngay trước khi vụ việc xảy ra. "Người đàn ông này đã kéo 2 con gái vào thang máy. Đứa con gái lớn còn hỏi Bố ơi chúng ta đi đâu thế?", người phụ nữ nhớ lại.

Người dân và cơ quan chức năng tại hiện trường xảy ra vụ việc
Người dân ở đây cho biết, người đàn ông trên là công nhân xây dựng. Cách đây không lâu, vợ anh ta đã bỏ đi, để lại 2 đứa con gái, bé gái lớn khoảng 8 tuổi và bé gái nhỏ khoảng 5 tuổi.
Hiện cảnh sát tỉnh Giang Tây đang tiến hành điều tra xem vì sao người đàn ông này lại có hành xử nhẫn tâm như vậy.

Cả 3 người đều đã tử vong tại hiện trường
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV