Do chạy với tốc độ cao lại sát với làn đường ô tô nên khi xảy ra sự cố thanh niên cầm lái đã bị hất thẳng vào bên trong phần đường dành cho xe trọng tải lớn.
|
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn |
Chiều 1/2, hai thanh niên điều khiển xe máy 51N2 – 3268 di chuyển trên quốc lộ 1A theo hương từ ngã tư An Sương về quận Thủ Đức. Khi chạy đến gần chân cầu vượt Tân Thới Hiệp thuộc phường Tân Thới Hiệp, quận Thủ Đức, TP.HCM thì xảy ra va chạm một xe máy chạy cùng chiều. Lực va chạm quá mạnh khiến hai thanh niên điêu khiển xe máy ngã văng xuống đường.
Sau khi xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều hai thanh niên bị lạc tay lái, ngã vào làn đường ô tô bị container từ phía sau trờ đến cán nguy kịch.
Do chạy với tốc độ cao lại sát với làn đường ô tô nên khi xảy ra sự cố thanh niên cầm lái đã bị hất thẳng vào bên trong phần đường dành cho xe trọng tải lớn. Đúng lúc, container 61C- 03321 kéo theo rơ moóc loại 40 feel BKS 51R- 04540 chạy từ phía sau đến không xử lý kịp đã máng vào rồi kéo lê nạn nhân nhiều mét trên quốc lộ khiến anh này bất tỉnh tại chỗ được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng người ngồi sau may mắn bay vào bên trong lề đường nên thoát nạn nhưng bị thương nặng còn xe máy xảy ra va chạm đã rời khỏi hiện trường.
Lực lượng CSGT có mặt khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân “Vừa chở khách về tôi nghe tiếng động lớn dội ra từ dưới chân cầu vượt nên chạy đến thấy cảnh hai thanh niên nằm bất động, máu chảy nhiều nên tri hô cùng người dân địa phương đưa đến bệnh viện gần nhất cấp cứu” – Bác Trần Hải Xuân chạy xe ôm gần đó cho biết.
Ngay sau đó, lực lượng CSGT quận 12 có mặt ghi nhận, làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, phân luồng, điều tiết giao thông khu vực trên tránh gây ùn tắc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Từ 19–25/1, nhiều cửa ngõ Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện theo khung giờ
Bộ Nội vụ hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to