Thay vì người chiến thắng sẽ dành trọn số tiền thưởng 600 triệu đồng, Top 4 của Vietnam Idol 2012 đi đến quyết định táo bạo là… chia giải và dàn xếp đâu ra đấy.
|
Top 4 của Vietnam Idol 2012. |
Quyết định được chính Top 4 đưa ra trong bữa tối trước chương trình công bố kết quả Gala 7 hôm qua và nhanh chóng được hợp thức hóa bằng… văn bản, có chữ ký đồng thuận của cả bốn thí sinh và sự xác nhận của người làm chứng là giám đốc âm nhạc Huy Tuấn.
“Có một lần Hương Giang trong một đoạn video clip từng đùa rằng sẽ rủ rê cả sáu thí sinh trong Top 6 chia đều giải thưởng 600 triệu đồng. Tuy nhiên đến Top 4, ý tưởng đó mới thành hiện thực và mọi người đều nghĩ rằng thật thú vị khi giải thưởng của người chiến thắng sẽ được chia bớt cho các thí sinh còn lại”, Bảo Trâm chia sẻ.
“Theo tuần tự thì thí sinh dừng lại Top 4 sẽ được chia 30 triệu từ 600 triệu của người chiến thắng, thí sinh dừng lại Top 3 sẽ được chia 40 triệu, thí sinh dừng lại Top 2 sẽ được người chiến thắng chia 80 triệu còn bao nhiêu thì người chiến thắng nhận và người chiến thắng chịu thuế thu nhập cho cả nhà luôn”.
Đây có thể coi là một bất ngờ dễ thương mà Top 4 đã mang đến cho ê-kíp chương trình và những khán giả yêu mến họ. Với một bản “hợp đồng” thấm đượm tinh thần sẻ chia, gắn bó, họ mong muốn những người bạn của mình đều mang về niềm vui nhỏ khích lệ tinh thần khi phải chia tay nhau và chia tay Vietnam Idol.
Trong đêm công bố kết quả Gala 7, Hương Giang đã trở thành thí sinh phải ra về. Và theo “thỏa thuận”, cô sẽ được chia 30 triệu đồng từ “quỹ tài sản” chung của Top 4.
Chia sẻ sau chương trình, cô nàng gợi cảm nhất Vietnam Idol đã tiết lộ đôi chút về dự định âm nhạc sắp tới của mình. Cụ thể, sau khi ăn Tết cổ truyền với gia đình ở Hà Nội, cô sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống và phát triển sự nghiệp. Rất có thể, ca khúc do Hồng Phước viết riêng để tặng Hương Giang sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Vi phạm Bộ Quy tắc ứng xử, người nổi tiếng sẽ bị đưa vào danh sách 'đen'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
Xe bán tải ở Hà Nội: Không phải tất cả pickup đều bị hạn chế giờ cao điểm
'Bác' thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên mạng
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?