Sản phụ trên đường đi sinh con bị ô tô tông ở An Giang; phụ nữ lái ô tô tông liên tiếp khiến 2 người chết, 8 người bị thương… là một số vụ tai nạn giao thông thương tâm.
|
Những vụ tai nạn giao thông thảm khốc trong tháng 10 |
Trong tháng 10 này, toàn quốc xảy ra 2.103 vụ TNGT, giảm khoảng 16% so với cùng kỳ 2013; có 717 người chết, giảm hơn 7% và 2.138 người khác bị thương, giảm tới 18%.
Trong những vụ tai nạn giao thông tháng 10 vừa qua, người ta không thể không nhắc tới vụ xe điên đâm liên tiếp vào 12 người. Ngày 20/10, một phụ nữ vừa mới nhận bằng lái xe được một tuần khi mượn xe của bạn để sử dụng đã gây tai nạn thương tâm tại tỉnh Đăk Lăk. Hai người thiệt mạng tại chỗ và 8 người khác bị thương khi chiếc xe ô tô loại 7 chỗ ngồi mất kiểm soát và lao vào những người đang đi đường khác.
Tại khu vực dân cư hẻo lánh của tỉnh Đăk Lăk, khi người dân vẫn phải đu mình qua các sợi dây cáp nối tạm bợ ở hai bên bờ sông để qua sông, một người dân đã tử vong khi đang treo mình trên dây khi băng sông đã bị rơi xuống. Do không có cách nào qua sông, nên sau tai nạn người dân nơi đây vẫn phải tiếp tục đu dây.
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách