Tay vợt Tiến Minh đã giành quyền vào chung kết đơn nam giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội sau chiến thắng 2-0 trước đối thủ Indonesia Fikri Ihsandi Hadmadi ở bán kết.
|
Tay vợt Tiến Minh |
Đối thủ của Tiến Minh là Hadmadi người Indonesia. Anh chỉ là tay vợt còn rất trẻ, sinh năm 1995 và hiện xếp hạng 221 thế giới.
Set đầu tiên Tiến Minh hoàn toàn áp đảo đối thủ và sớm tạo được khoảng cách an toàn khi thắng 8 trong 10 điểm đầu tiên trước khi giành chiến thắng cách biệt 21/9.
Set thứ 2 diễn ra với kịch bản tương tự và Tiến Minh thắng tiếp 21/13, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết lúc 15h00 chiều mai, 30/3.
Đối thủ của Tiến Minh ở trận chung kết là hạt giống số 2 người Malaysia Chun Seang Tan, người đã thắng đồng hương Kian Meng Tan ở bán kết với tỉ số 2-0 (21/17, 21/14).
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách