Người nhà nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, theo Kinh Dịch, hôm nay sẽ tìm thấy thi thể chị Huyền.
|
Gia đình chị Huyền hy vọng hôm nay sẽ tìm thấy người thân xấu số |
Liên quan đến vụ án Nguyễn Mạnh Tường (SN 1973, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai) ném xác phi tang nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở phố Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội), ngày 28/11, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân Huyền) cho biết, đã 40 ngày đi tìm kiếm, nhưng gia đình vẫn chưa thấy thi thể chị Huyền. Ngày hôm nay (28/11) gia đình vẫn đang tổ chức tìm kiếm trên sông Hồng.
“Theo Kinh Dịch thì hôm nay sẽ tìm thấy thi thể Huyền nên gia đình tôi đang chia nhau đi cùng thuyền với những người có kinh nghiệm thuyền chài rà soát các khu vực chân cầu Thanh Trì xuôi xuống hạ lưu. Tuy nhiên, do thời tiết hôm nay mưa phùn, lạnh buốt khiến việc tìm kiếm gặp khó khăn, hiện vẫn chưa tìm thấy thi thể của cháu”, ông Quang chia sẻ.
Ông Quang cho biết thêm, trong trường hợp 49 ngày mà chưa tìm thấy được thi thể chị Huyền thì gia đình vẫn sẽ tổ chức tang làm lễ cho chị Huyền theo phong tục truyền thống.
"Hy vọng hôm nay sẽ tìm thấy thi thể Huyền. Trong trường hợp không tìm thấy cháu, đến ngày thứ đến 48 gia đình chúng tôi vẫn tổ làm lễ truy điệu cho cháu theo nghi lễ truyền thống. Chúng tôi sẽ mang lễ lên chùa và khu vực cầu Thanh Trì để làm lễ mong linh hồn cháu được siêu thoát", ông Quang cho biết.
Ông Quang cũng tâm sự, những ngày qua gia đình đã không bỏ sót bất cứ tia hy vọng nào dù là nhỏ nhất để có thể tìm thấy thi thể chị Huyền. Từ việc thuê thuyền, thợ lặn, đến việc tìm kiếm, xác minh thông tin có thi thể nổi trên sông và thông tin từ phía các nhà ngoại cảm... gia đình đều không bỏ sót. Những ngày tìm kiếm triền miên khiến nhiều người trong gia đình chị Huyền mệt mỏi, ngã ốm. Không chỉ vậy, gia đình còn mất cả chục triệu đồng mỗi ngày để tổ chức tìm kiếm và hy vọng sớm tìm thấy thi thể chị Huyền.
Liên quan đến công tác tìm kiếm thi thể chị Huyền, trao đổi với phóng viên, thượng tá Nguyễn Văn Cương - Phó phòng Cảnh sát đường thủy (PC68), Công an Hà Nội cho biết: Các lực lượng của phòng vẫn đang rà soát trên sông Hồng tìm kiếm thi thể chị Huyền.
“Mặc dù, nước sông Hồng đã xuống thấp hơn, nhưng đến nay công tác tìm kiếm thi thể chị Huyền vẫn chưa có kết quả”, thượng tá Cương cho hay.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Triệt phá ổ nhóm mại dâm chuyên phục vụ “quý bà”
Lời khai nhóm thanh niên sàm sỡ phụ nữ, hành hung người ở hầm Kim Liên
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV
-
Ngày hội tòng quân 2026 diễn ra đồng loạt trên cả nước từ ngày 4–6/3
-
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
-
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng