Khoảng 8h sáng nay, 29/10, chiếc xe máy hiệu Honda SCR đang lưu thông theo hướng từ Gia Lâm đi nội thành Hà Nội, khi đi đến cầu Chương Dương, nhịp cầu số 10 bỗng nhiên phát hỏa chát dữ dội.
|
Chiếc xe máy cháy rụi trên cầu |
Ngay sau khi nhận được tin báo có xe bốc cháy, lực lượng bảo vệ ở hai đầu cầu Chương Dương cùng các chiến sĩ Đội CSGT số 5 đã khẩn trương cầm bình cứu hỏa tới hiện trường vừa làm nhiệm vụ phân luồng giao thông vừa triển khai ngay công tác chữa cháy.
Sau khi bơm hết 3 bình cứu hỏa, lực lượng bảo vệ cầu và Đội CSGT số 5 đã ngăn chặn không để hiện tượng phát nổ xảy ra. Tuy nhiên, vì ngọn lửa gặp gió lớn thổi mạnh nên mọi nỗ lực chữa cháy của lực lượng chức năng đều không thành. Sau 20 phút toàn bộ chiếc xe bị cháy rụi, còn trơ lại khung sắt, BKS cũng biến dạng không thể đọc được.

Hiện trường vụ cháy xe
Lực lượng CS 113 – CA quận Long Biên đã đưa xe chuyên dụng tới chuyển khung chiếc xe về trụ sở để điều tra làm rõ.
Vụ cháy xảy ra trên cầu đúng lúc mưa to gió lớn, và lượng người và xe đang lưu thông qua cầu Chương Dương với mật độ rất đông đã xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

Cơ quan công an đưa chiếc xe về để tìm nguyên nhân cháy
Anh Nguyễn Ngọc Hoan (ở Đức Giang) - người điều khiển chiếc xe bốc cháy xác nhận, xe của anh thuộc nhãn hiệu Honda SCR mang BKS là 30P9-1940. Anh Hoan cũng cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ việc anh có dừng đổ đầy bình ở cây xăng Cầu Chui và khi đang chở vợ lưu thông trên cầu thì nghe tiếng tri hô của người dân thì mới biết xe của mình phát hỏa.
Lực lượng bảo vệ cầu Chương Dương và Đội CSGT số 5 đã yêu cầu anh Nguyễn Ngọc Hoan viết tường trình để phục vụ cho công tác điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ cháy.
Vụ cháy xe máy gần đây nhất trên cầu Chương Dương là vào ngày 11/10. Khi đó chiếc xe máy Honda Wave 110 đang đi trên cầu hướng vào nội thành cũng bỗng bốc cháy dữ dội.
Ngày mai, gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử
7 thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách