Xuất hiện cùng bộ tứ giám khảo The X-Factor nhưng Hồ Quỳnh Hương luôn tỏ ra khá gượng gạo và khó có thể “cười tự nhiên”.
|
Hồ Quỳnh Hương ngày càng “tượng sáp” do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ |
Kể từ khi nhờ đến dao kéo để tuốt tát lại nhan sắc của mình, người ta thường thấy Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với nụ cười gượng gạo, khuôn mặt lúc thì phù nề, lúc lại cứng đơ như “tượng sáp”.
Gần đây khi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với vai trò là nữ giám khảo quyền lực của The X-Factor (Nhân tố bí ẩn) ca sỹ Hồ Quỳnh Hương lại khiến khán giả “ngã ngửa” với khuôn mặt gần như không biểu cảm và rất khó để nở một ‘nụ cười tự nhiên”. Nhiều ý kiến cho rằng do quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ mà Hồ Quỳnh Hương đã tự đánh mất đi vẻ đẹp của chính mình.


Hồ Quỳnh Hương với khuôn mặt thiếu biểu cảm trong ngày thi thứ 2

Hồ Quỳnh Hương gượng gạo trong buổi họp báo của chương trình.

Bộ tứ quyền lực của The X-Factor xuất hiện trong buổi họp báo chiều qua 13/3. Họ khẳng định sẽ “chặt chém” nhau kịch liệt để chương trình bớt căng thăng”

Hồ Ngọc Hà rạng ngời nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm

Chương trình 'The X-Factor - Nhân tố bí ẩn' sẽ chính thức lên sóng lúc 21h15 chủ nhật 30/3. Cuộc thi gồm 4 vòng: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện và Chặng đua khắc nghiệt.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID