Cả thôn Đan Trung nháo nhào tỏa đi tìm khi nghe bà Nga kêu khóc nói con gái 2 tháng tuổi của mình bị bắt cóc. Nhưng sau đó, mọi người bàng hoàng phát hiện xác cháu.
![]() |
|
Cả thôn Đan Trung nháo nhào tỏa đi tìm khi nghe bà Nga kêu khóc nói con gái 2 tháng tuổi của mình bị bắt cóc. Nhưng sau đó, mọi người bàng hoàng phát hiện xác cháu dưới giếng.
Hiện trường nghi cháu C. bị ném xuống giếng.
Vụ án đau lòng xảy ra tại thôn Đan Trung, xã Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) chiều 2-11.
Sáng 3-11 tại thôn Đan Trung, nhiều người dân đã đến chia buồn với vợ chồng ôngTrần Y Đông (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị Nga (40 tuổi) trước cái chết đau lòng củabé T.T.L.C. (2 tháng tuổi, con gái útcủa vợ chồng ông bà).
Mẹ gào khóc báo tin con gái bị bắt cóc
Ông Hoàng Đình Tiến, phó thôn Đan Trung, cho biết khoảng 17g ngày 2-11, người dân trong thôn cùng hô hoán, chạy tỏa đi tìm kiếm vì có tin con gái út mới sinh hơn 2 tháng tuổi của vợ chồng ông Đông bị bắt cóc.
“Nghe tin tôi liền báo cho công xã, công an huyện đến phối hợp tìm kiếm. Đồng thời gọi người chặn các ngả đường không cho đối tượng bắt cóc cháu C.thoát...”, ông Tiến kể.
Theo một số người dân, chiều 2-11 họng he bà Nga kêu khóc và nói con đã bị bắt cóc nên vội chạy đi tìm kiếm giúp bà Nga. Thời điểm đó ông Đông, chồng bà Nga, đi làm chưa về.
Ông Tiến cũng cho biết sau khi chính quyền phối hợp lực lượng công an tìm kiếm hơn hai giờ thì ông Lương, công an viên xã, đến pha đèn pin xuống giếng của thôn đã bất ngờ phát hiện thi thể cháu C. và hô hoán cho mọi người biết.
Thi thể cháu C. nổi lên trên mặt giếng cùng một túi bao bóng màu đen. Ngay sau đó,công an đã phong tỏa hiện trường vụ việc để điều tra.
Kể với PV về vụ việc đau lòng xảy ra với con gái của mình, ông Đông thều thào thuật lại như người mất hồn. Theo ông Đông, khi nghe báo tin con gái bị bắt cóc, ông đang đi làm chạy vội về nhà thì thấy vợ đang ngồi trước cửa nhà khóc lóc nói con bị bắt cóc.
“Tôi chỉ biết chạy quanh xóm tìm. Đến khi người ta phát hiện con tôi chết dưới giếng thì tôi vẫn không tin đó là sự thật...”, ông Đông kìm nén nỗi đau nói.
Rất nhiều người dân đến chia buồn gia đình ông Đông khi có con gái bị chết.
Điều tra nghi án giết người
Theo cán bộ xóm Đan Trung, vợ chồng ông Đông có ba con nhỏ. Ông Đông làm phụ hồ, bà Nga làm ruộng. Cuộc sống của vợ chồng ông Đông rất vất vả, là một trong những hộ nghèo của xóm.
Ông Nguyễn Hoài Việt, trưởng Công an huyện Thạch Hà, cho hay sau khi phát hiện thi thể cháu bé chết dưới giếng, cơ quan công an tỉnh đã vào cuộc điều tra. Bước đầu cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người và tiến hành thu thập lời khai, chứng cứ để làm rõ.
Sáng 3-11, cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã mời một số nhân chứng lên để lấy lời khai.Do gia đình ông Đông, bà Nga đang đau lòng về cái chết của con gái nên công an chưa lấy lời khai của gia đình nạn nhân.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài


-
Công an cảnh báo nóng về thủ đoạn lừa đảo mới liên quan đến mã QR, người dân cần đặc biệt chú ý
-
Tiktoker Hải Sen là ai? Vì sao lại vừa bị bắt tạm giam?
-
Trả 16.000 đồng tiền ship, người phụ nữ ở Hà Nội mất hơn 600 triệu đồng vì thủ đoạn lừa đảo tinh vi
-
Công an phát cảnh báo khẩn tới toàn bộ người dân thường xuyên vay vốn




-
Lương hưu sẽ được chi trả ra sao sau khi sáp nhập BHXH các tỉnh từ ngày 1/7/2025?
-
Câu chuyện luân hồi chấn động Ấn Độ: Một cô bé 4 tuổi nhớ rõ 'kiếp trước' và tìm về chồng con
-
Chi tiết mức lương tối thiểu vùng của 34 tỉnh, thành áp dụng từ ngày 1/7/2025
-
Chính thức: Quốc hội chốt mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp bằng 60% tiền lương bình quân
-
126 phường, xã mới ở Hà Nội sẽ có tên gọi như thế nào sau sáp nhập?
-
Người từ 60 tuổi không có lương hưu sắp được nhận một khoản tiền hàng tháng, điều kiện là gì?
-
Trả 16.000 đồng tiền ship, người phụ nữ ở Hà Nội mất hơn 600 triệu đồng vì thủ đoạn lừa đảo tinh vi
-
Từ năm 2026, lương giáo viên được xếp cao nhất hệ thống và không cấm dạy thêm