Do đang chịu cảnh thất nghiệp, Huy đã mua ma túy về dùng để "giải sầu".
|
Huy và Đạo tại chốt 141 |
Tối ngày 9/11/2013, tổ công tác đặc biệt Y4/141 CATP Hà Nội nhận lệnh cắm chốt xử lý vi phạm tại Dốc Nguyễn Khoái (Hai Bài Trưng, Hà Nội). Tới khoảng 21h35, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện đáng nghi nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
Tại chốt 141, qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của người điều khiển có 3 gói ni lông nhỏ bên trong đều chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Ngay lập tức, cả hai được tách riêng để đấu tranh. Theo đó, người điều khiển xe khai tên là Phạm Quang Huy, sinh năm 1983, trú tại Khu TT nhà máy rượu Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Huy cũng đã thừa nhận 3 gói nhỏ trên là ma túy đá y mua về để dùng và lý do Huy đưa ra là do đang chán đời vì thất nghiệp (trước đó Huy làm nghề lái xe).
Ba gói ma túy tang vật tổ công tác thu được
Trong khi đó, người ngồi sau khai tên là Nguyễn Hoàng Đạo, sinh năm 1975, trú tại Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Về số ma túy thu được trên người Huy, Đạo một mực khẳng định mình không hay biết gì và chỉ đang cùng Huy sang nhà một người bạn chơi.
Từ lời khai của các đối tượng cộng với tang vật thu được, tổ công tác Y4/141 đã tiến hành lập hồ sơ bàn giao vụ việc để CAP Thanh Lương tiếp tục điều tra, làm rõ.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại