Một cán bộ kho bạc Nhà nước tỉnh Hải Dương đã đánh vợ là nhân viên ngân hàng đến chết chỉ vì vợ mặc váy ngắn đi ăn cưới về đùa rủ vào buồng "tình cảm".
![]() |
|
Như tin tức đã đưa từ trước, công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan Công an đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra vào chiều 29/3 trên địa bàn Thành phố Hải Dương.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.
Nạn nhân vụ án mạng là chị Vũ Thị M. (SN 1974, là cán bộ một ngân hàng tại Hải Dương). Hung thủ gây ra cái chết cho chị M. chính là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1973, cán bộ thanh tra kho bạc tỉnh Hải Dương) chồng của nạn nhân.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 29/3, Công an thành phố Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương nhận được tin báo, chị Vũ Thị M. tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
Nghi phạm đánh vợ tử vong Vũ Trung Hiếu tại cơ quan công an. (Ảnh: Báo Công an nhân dân).
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30, chị M. và chồng là Nguyễn Văn Hiếu cãi nhau. Hiếu đã đánh gãy xương sườn chị M., sau đó chị M. được hàng xóm đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu nhưng do vết thương nặng chị M. đã tử vong.
Nguồn tin từ báo Người lao động cho biết thông tin chấn động, tại cơ quan công an, bước đầu Hiếu khai nhận, sáng 29/3, chị M. đi đám cưới một người quen. Khi thấy chị M. mặc chiếc váy đến ngang đầu gối, Hiếu tỏ ra khó chịu nhưng anh ta không nói gì.
Sau đó, Hiếu cũng đến nhà một người cùng cơ quan uống rượu. Khoảng 12h cùng ngày, về đến nhà, Hiếu lên tầng 2 định tìm viên thuốc giải rượu thì chị M. từ trên tầng đi xuống. Thấy chồng, chị M. trêu đùa rủ chồng vào trong buồng tình cảm.
Sẵn có men rượu, trong người đã nổi cơn ghen, Hiếu dùng tay đấm chị M. vào đầu và người làm chị ngã ra đất ở phòng trên tầng hai. Chưa chịu dừng lại, gã chồng vũ phu này tiếp tục đạp vào bụng và sườn của chị M., cho đến khi nạn nhân ngất xỉu.
Khi thấy chị M. nằm bất động, Hiếu bế nạn nhân lên giường nằm nhưng sau đó vẫn thấy chị M. nằm bất động nên đã hô hoán rồi cùng bà con xóm giềng đưa nạn nhân M. vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài


-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này




-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025