Khoảng 9 giờ sáng qua, khi cả thế giới vẫn chưa biết máy bay AirAsia QZ8501 mất tích đang ở đâu thì thanh niên Việt có nickname David Jase đưa ra dự đoán 15h sẽ tìm được.
|
Thanh niên Việt đoán đúng thời điểm tìm thấy máy bay AirAsia |
Vì lẽ đó, nhiều người bày tỏ sự khâm phục tài dự đoán của David Jase, thậm chí có người gọi David Jase là nhà tiên tri hay Gia Cát Dự.

David Jase đoán đúng thời điểm tìm thấy máy bay AirAsia bị mất tích.
Bình luận về vụ việc này, admin Beat cho biết: “Đúng là khoảng 9 giờ sáng qua, cả thế giới vẫn mơ hồ không biết bao giờ sẽ tìm được chiếc máy bay mất tích thì có thấy anh này bình luận nói rằng rằng đúng 15 giờ chiều sẽ tìm được, nhưng lúc đó chả ai quan tâm. Thế rồi thực tế xảy ra không hề lệch 1 li. Choáng hơn cả siêu mẫu Dương Yến Ngọc rồi”.
Hôm 28/12, sau khi máy bay AirAsia QZ8501 chở 162 hành khách mất tích chưa lâu, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng dậy sóng khi đăng status nhắc lại lời dự đoán của mình vào tháng 7.2014, với ngụ ý rằng cô biết trước sự cố này sẽ xảy ra.
Tuy vậy, vẫn có một số người cho rằng David Jase chỉ đoán bừa, rồi sự trùng hợp ngẫu nhiên đã xảy ra.

Bình luận từ dân mạng về lời dự đoán của David Jase.
Điều được dân mạng quan tâm là David Jase là ai và đang ở đâu? David Jase chỉ đoán bừa hay có khả năng tiên tri?
Tìm kiếm trên Facebook thì thấy tài khoản có nickname David Jase, nam thanh niên đang sống và làm việc tại TP.HCM nhưng chưa biết có phải người đưa ra lời dự đoán đúng thời điểm tìm thấy máy bay AirAsia.
Theo Channel News Asia, Giám đốc cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Quốc gia Indonesia cho biết, tính đến thời điểm 15 giờ 48 (giờ địa phương) mới chỉ tìm thấy 3 thi thể nạn nhân trong vụ máy bay AirAsia QZ8501 bị rơi ở vùng biển Java. Trước đó, quan chức khác công bố số thi thể nạn nhân được trục vớt là 40.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Nhẫn cầu hôn Tension: Lựa chọn tinh tế cho ngày cầu hôn rực rỡ
Khám phá dịch vụ viết luận án tiến sĩ uy tín tại Tri Thức Cộng Đồng
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to