Trong lúc giằng co với nạn nhân, tên cướp té ngã đánh rơi chiếc ĐTDĐ. Từ manh mối này, cơ quan công an đã bắt giữ được đối tượng gây án.
|
Nguyễn Ngọc Triều bị bắt ngày trong ngày gây án |
Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho hay đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Triều (SN 1980, ngụ phường 7, quận Gò Vấp) để xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”.Trước đó, vào lúc 10h sáng 25/11, Triều một mình điều khiển xe tay ga hiệu Nuovo mang BKS 54V6- 3158 lượn lờ các tuyến đường, với mục đích cướp giật tài sản của người đi đường.
Khi đến Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thì Triều phát hiện bà Trần Thị Lệ X. (SN 1968, ngụ tỉnh Tây Ninh) lưu thông cùng chiều trên cổ có đeo sợi dây chuyền vàng. Khi đến trước nhà số 132, Quốc lộ 13 lập tức Triều áp sát xe bà X. một tay lái xe, một tay giật dây chuyền của người phụ nữ.
Bà X phản ứng yếu ớt, nhưng trong lúc hai bên giằng co Triều té xuống đường. Đối tượng lồm cồm bò dậy rồi lên xe phóng mất hút, với sợi dây chuyền trên tay. Bà X. phát hiện tên cướp đánh rơi chiếc ĐTDĐ tại hiện trường nên mang đến cơ quan công an trình báo vụ việc.
Từ manh mối là chiếc ĐTDĐ, các trinh sát công an quận Thủ Đức đã lần ra và bắt giữ được Nguyễn Ngọc Triều ngay trong ngày, đồng thời thu hồi tang vật là sợi dây chuyền trả lại cho nạn nhân.
Bước đầu tại cơ quan điều tra Triều đã thừa nhận hành vi phạm tội như trên. Công an quận Thủ Đức đang lập hồ sơ, xử lý đối tượng cướp giật.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID