Một phụ nữ 63 tuổi được tìm thấy trên một dề lục bình sau gần một tuần trôi trên đoạn sông dài 6 km.
|
|
Bà Mai đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long. |
Ngày 12/11, các bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu tích cực và chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang điều trị cho một phụ nữ bị té sông.
Điều đặc biệt, bà được người nhà khẳng định đã té sông từ đêm 6/11 và được vớt lên từ một dề lục bình vào chiều 11/11. Quãng sông bà trôi trong 6 ngày dài khoảng 6 km. Đó là bà Phạm Thị Mai (63 tuổi; ngụ khóm 1, phường 3, tỉnh Vĩnh Long), hiện vẫn chưa tỉnh táo hẳn nhưng đã qua cơn nguy kịch. Bà Mai đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long.
Theo bác sĩ Võ Văn Hạnh Phúc, Phó khoa Hồi sức cấp cứu tích cực và chống độc, khi nhập viện, cơ thể bà Mai chi chít các vết côn trùng cắn, da sạm nắng, được chẩn đoán hôn mê và mất nước nặng.
Chị Phạm Thị Thanh Thủy, con gái út của bà Mai, kể tối 6/11, mẹ chị vẫn còn ngủ ở căn nhà nằm sát mé sông. Sáng 7/11, không thấy mẹ đâu, nghi bà bị té sông, người nhà tổ chức đi tìm. “Gia đình đi dọc sông rồi lặn tìm nhưng không thấy”, chị Thủy cho biết.
Việc tìm kiếm bà Mai thu hút sự tò mò của người dân trong những ngày qua.
Đến chiều 11/11, có người báo đã tìm thấy bà nằm trên dề lục bình ở khúc sông cách nhà khoảng 6 km. Theo chị Thuỷ, mẹ chị bị tai biến cách đây 4 năm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Mùng 5 Tết, sân bay Tân Sơn Nhất khai thác hơn 1000 chuyến bay
6 ngày nghỉ Tết, xử lý hơn 48.000 trường hợp vi phạm giao thông
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm