Sáng 19/6, CA huyện Vị Thủy (Hậu Giang) đã mời Nguyễn Thanh Duy và Nguyễn Tuấn Em (cùng 22 tuổi, ngụ ấp 13, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy) lên làm việc.
|
Duy (áo sọc) và Em tại cơ quan công an |
Tại cơ quan công an, Duy và Em đã thừa nhận hành vi sai trái, lý giải do bị công an xã giải tán điểm ăn nhậu và bắt các trường hợp dùng điện xuyệc cá nên tạt nước ớt để trả thù.
Trước đó, khoảng 1h30 sáng cùng ngày, lực lượng tuần tra gồm công an xã và xã đội xã Vị Trung tuần tra trên tuyến đường nối Cần Thơ - Vị Thanh, đến đoạn ấp 13, xã Vị Trung thì bị Duy và Em đi xe môtô (che biển số) đuổi theo và tạt nước pha ớt làm 3 người bị thương, trong đó một người bị nước ớt dính vào mắt đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang.
Sau khi tạt, cả hai tăng ga bỏ chạy và tông vào xe của lực lượng làm nhiệm vụ rồi té ngã, được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe cả hai đã ổn định.
Sau khi làm việc, cơ quan chức năng đã cho gia đình bảo lãnh Duy và Em về nhà tiếp tục điều trị.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách