Tân Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023: Cô gái Việt Kiều tốt nghiệp đại học tại California
Chủ nhật, 15/10/2023 10:17

Đỗ Thị Lan Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Miss Earth Vietnam 2023.

Tối 14/10, đêm chung kết Miss Earth Vietnam 2023 đã diễn ra với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Lan Anh.

 Tân Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023: Cô gái Việt Kiều tốt nghiệp đại học tại California - Ảnh 1.

Đỗ Thị Lan Anh - Tân Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023

Tân Hoa hậu sinh năm 1997, rời quê nhà từ năm 1 tuổi để sang Châu Âu và sau đó định cư ở Mỹ cùng gia đình. Đỗ Thị Lan Anh tốt nghiệp Đại học California State - Fullerton. Năng khiếu nổi bật của cô là múa đương đại và diễn kịch.

Ngay từ những ngày đầu nhập cuộc Miss Earth Vietnam 2023, Đỗ Thị Lan Anh đã nhận được sự chú ý vì là Việt Kiều trở về nước để thi Hoa hậu. Lan Anh sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-95 cm. Bên cạnh hình thể gợi cảm, gương mặt xinh đẹp thì Tân Hoa hậu còn sở hữu thần thái tự tin, cuốn hút.

 Tân Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023: Cô gái Việt Kiều tốt nghiệp đại học tại California - Ảnh 2.

Từ lúc 8 tuổi, do biến cố gia đình, Lan Anh đã không ở cùng lúc với cả bố và mẹ, nên chính vì thế, Lan Anh luôn trân trọng thời gian với tất cả mọi người trong cuộc sống của mình và luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

 Tân Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023: Cô gái Việt Kiều tốt nghiệp đại học tại California - Ảnh 3.

Người đẹp chia sẻ, đây là cơ hội để quay về với văn hóa quê hương cũng như hiểu hơn thiên nhiên, môi trường Việt Nam. Dù sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng người đẹp có nhiều bạn bè Việt Nam và rất yêu thích những món ăn quê hương. Cô cũng tiết lộ kế hoạch về Việt Nam để sống và làm việc, vì muốn được cống hiến sức mình cho những mục tiêu phát triển và bảo vệ môi trường Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

 Tân Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023: Cô gái Việt Kiều tốt nghiệp đại học tại California - Ảnh 4.

Phunumoi.net.vn

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/tan-hoa-hau-miss-earth-vietnam-2023-co-gai-viet-kieu-tot-nghiep-dai-hoc-tai-.. Nguồn: https://phunumoi.net.vn/tan-hoa-hau-miss-earth-vietnam-2023-co-gai-viet-kieu-tot-nghiep-dai-hoc-tai-california-d283690.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023 , Đỗ Thị Lan Anh