Nhiều người giật mình khi nhìn thấy 'bộ xương' dưới gầm cầu bị quấn dây thừng quanh mình, liệu đây có phải là nạn nhân của một vụ án giết người tàn nhẫn nào đó?
|
Phát hiện bộ xuơng dưới gầm cầu bị quấn dây thừng quanh người? |
Cư dân sinh sống ở khu vực cạnh bờ sông, đã thấy một cảnh tượng vô cùng khủng khiếp dưới chân cầu. Hình ảnh được cho là một bộ xương nổi trên bùn bị trói bằng dây thừng quanh người trong tư thế vô cùng tàn nhẫn.

Đối tượng nằm dài như bộ xương này trôi dạt vào đây khiến nhiều người khiếp sợ bởi nơi đây hàng năm thường xuất hiện hơn 50 xác chết. Các vùng nước rút đi của sông Thames ở London để lộ ra hàng trăm như những thứ kỳ quái. Với nhiều vật thể, đối tượng lạ xuất hiện ở đây đã làm càng thêm sự bí ẩn trong lịch sử lâu đời của dòng sông.
Và lần này khi nhiều người đi bộ buổi sáng đã phát hiện ra một vật thể bất thường đó. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Rob Powell đã phân giải một bức ảnh kiểm chứng điều này, ông cho biết hình ảnh mà nhiều người cho rằng là bộ xương người lại không phải như thế.

Với hai que kim loại được uốn cong như đầu gối của bộ xương người, cùng với đó là những vòng dây thừng quấn quanh như xương sườn kết hợp với phần đầu như là một hộp sọ đã khiến nhiều người hiểu nhầm.

Dòng sông này cũng là nơi phát hiện nhiều hài cốt động vật thời tiền sử, tiền cổ... Đặc biệt là khu vực tìm thấy răng của một con cá mập Megalodon với chiều dài 28 mét, ước tính gần 1,5 triệu năm tuổi; nơi đây cũng tìm thấy một phần hộp sọ của một con tê giác 30.000 năm tuổi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV