Subeo có hành động đặc biệt dành cho Đàm Thu Trang, mối quan hệ mẹ kế - con chồng được hé lộ
Thứ bảy, 02/12/2023 10:34

Dưới phần bình luận của bức ảnh này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và nhận xét đây là khoảnh khắc vô cùng ấm áp.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã "xả ảnh" tiệc sinh nhật tuổi 34. Trong buổi tiệc này, Subeo là người đảm nhận việc tặng bánh cho mẹ kế. Đàm Thu Trang đã cười rất vui và rạng rỡ. Đàm Thu Trang còn dành cho Subeo ánh nhìn tình cảm, và gương mặt bộc lộ rõ cảm xúc vô cùng hạnh phúc. 

subeo

subeo3

Mối quan hệ của Đàm Thu Trang và Subeo - con trai riêng của Cường Đô La luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 13 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. 

Trước cũng như sau khi kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã hết lòng quan tâm con riêng của chồng. Không chỉ săn sóc Subeo trong những chuyến đi, bà xã Cường Đôla còn không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho cậu nhóc.

Năm 2019, Đàm Thu Trang từng chia sẻ về thoả thuận nuôi con với Hồ Ngọc Hà và cách dạy con riêng của chồng: "Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm". 

damthutrang

Còn về phía Kim Lý, anh từng tâm sự: "Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/subeo-co-hanh-dong-dac-biet-danh-cho-dam-thu-trang-moi-quan-h.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/subeo-co-hanh-dong-dac-biet-danh-cho-dam-thu-trang-moi-quan-he-me-ke-con-chong-duoc-he-lo-768572.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Subeo , Đàm Thu Trang , sao việt