Sự thay đổi bất ngờ của Đàm Thu Trang sau 4 năm kết hôn với Cường Đô la
Thứ sáu, 22/09/2023 14:50

Ít ai biết, sau khi "chung nhà" với Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã có sự thay đổi đầy ngỡ ngàng khiến nhiều người bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc đi du lịch cùng ông xã Cường Đôla và các con. Theo đó, người đẹp xứ Lạng chụp cận, khoe nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút. Nhiều người dành lời ngợi khen cho vẻ đẹp ngọt ngào, sang chảnh của cựu người mẫu.

Không thể phủ nhận một điều rằng, sau khi kết hôn với Cường Đô la, Đàm Thu Trang thay đổi rõ rệt. Cô nhuận sắc hơn, sang chảnh hơn và có lẽ là hạnh phúc hơn.

Dam-Thu-Trang-3-9158-1695291690

Sau 4 năm kết hôn, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên các con. Người đẹp xứ Lạng được chồng rất chiều chuộng và yêu thương hết mực. Để có được tình cảm từ chàng đại gia phố núi, Đàm Thu Trang trước đó đã luôn sát cánh bên anh trong mọi khó khăn.

Bước qua nhiều mối tình, thầm lặng có và ồn ào có, Cường Đô La lựa chọn kết hôn với Đàm Thu Trang - cô gái không quá tiếng tăm và gần như rút khỏi showbiz từ lâu. Được biết, cô từng tham gia lĩnh vực người mẫu và ca hát trước chuyển hướng sang kinh doanh. Chân dài này được người quen khen "mát tay" trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng. Đàm Thu Trang không chỉ gắn bó với Cường Đô La về mặt tình cảm, mà còn giúp đỡ anh ở mảng kinh doanh. Theo nhận định của nhiều người, đây là việc các người tình khác của Cường Đô la không thể làm được.

Sau khi "làm vợ người ta", Đàm Thu Trang gần như rút khỏi showbiz. Tuy nhiên, không kín tiếng như thời yêu nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau lên mạng xã hội.

Cuong-Do-La4

Đàm Thu Trang từng chia sẻ về chồng mình: "Anh Cường có một cuộc sống khép kín nên tôi phải trực tiếp bước vào cuộc sống đấy. Phải liều thì mới có thể hiểu được người đàn ông này. Anh khác hoàn toàn những gì mọi người vẫn nói". Sau tất cả, Cường đô la cũng thể hiện mình là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình. Anh yêu thương vợ con và dành thời gian yêu thương, chăm sóc họ từ những điều nhỏ nhất.

Chắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng, Đàm Thu Trang "chuột sa chĩnh gạo" khi kết hôn với Cường Đô la, nhưng có lẽ họ đã nhầm. Bên cạnh sự độc lập, tự chủ về tài chính, Đàm Thu Trang còn cùng Cường Đô la mở cơ sở kinh doanh để vun vén cho tương lai. Thậm chí, "mẹ 2 con" còn có nhiều tài sản giá trị của riêng mình.

Trong mắt Đàm Thu Trang, Cường đô la là một người đàn ông rất ấm áp. Lúc cô ốm, anh vào bếp nấu ăn. Lần đầu làm quả trứng bị cháy, anh cặm cụi làm lại lần 2 để món ăn được đẹp hơn rồi mới mang lên. Mỗi sáng, họ thức dậy cùng nhau, cùng đi làm và cùng về nhà ăn tối.

Theo tháng năm hôn nhân của Cường đô la và Đàm Thu Trang ngày càng mặn nồng, Đàm Thu Trang thường xuyên dành cho Cường đô la những lời nói quan tâm, động viên ngọt ngào.

Cường đô la cũng thể hiện mình là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình. Anh yêu thương vợ con và dành thời gian yêu thương, chăm sóc họ từ những điều nhỏ nhất.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/su-thay-doi-bat-ngo-cua-dam-thu-trang-sau-4-nam-ket-hon-voi-c.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/su-thay-doi-bat-ngo-cua-dam-thu-trang-sau-4-nam-ket-hon-voi-cuong-do-la-748726.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: Đàm Thu Trang , Cường Đô la , sao việt