Nhiều người đang cho rằng, Phương Nga vừa ra khỏi trại giam đã liên tiếp chụp ảnh và khoe trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy.
|
|
|
Sau khi Phương Nga được tại ngoại, báo chí và dư luận vẫn không ngớt đưa tin về cô. Mới đây, một trang mạng còn cho rằng, Phương Nga liên tiếp cập nhật hình ảnh cuộc sống lên trang cá nhân. Đặc biệt, có người còn đưa ra hình ảnh Phương Nga tập yoga kèm những lời bình luận không mấy thiện cảm về cô.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu, hình ảnh tập yoga của Phương Nga đang gây chú ý của cộng động mạng từ hôm qua đến nay là hình ảnh được cô chia sẻ từ tháng 10/2014, thời gian mà Phương Nga chưa bị bắt giam. Còn Phương Nga từ khi tại ngoại, cô không sử dụng bất kì một trang cá nhân nào.


Hình ảnh Phương Nga tập yoga là do cô đang tải trên trang cá nhân từ
năm 2014, trước thời điểm bị bắt, từ khi tại ngoại đến nay, Phương Nga
không sử dụng mạng xã hội
Luật sư Nguyễn Văn Dũ - người bào chữa cho Phương Nga cho biết:
"Cho đến nay, Trương Hồ Phương Nga chưa sử dụng bất cứ facebook nào. Facebook của Phương Nga đã bị chiếm quyền điều khiển kể từ sau ngày cô ấy bị bắt một thời gian ngắn (sau ngày 19/3/2015).
Hiện nay, những người chiếm quyền trang cá nhân của Phương Nga tiếp tục sử dụng face của Phương Nga đăng tin nhằm làm cho dư luận hiểu sai về Phương Nga sau khi được tại ngoại.
Chúng tôi sẽ bàn với Phương Nga giải quyết sự việc này. Vì vậy, mọi người cảnh giác, đừng để bị dẫn dụ. Nhờ mọi người chia sẽ bài viết này đến bạn bè để cùng được biết và cùng nhau cảnh giác."
Được biết, trang cá nhân của mẹ Phương Nga và các luật sư bảo vệ cho cô cũng bị đánh sập. Hiện mẹ Phương Nga đã sử dụng một trang facebook khác. Sau khi con gái tại ngoại, bà cũng chỉ đăng 1 -2 tấm ảnh cùng con gái đi ăn và được con gái làm đẹp.

Hình ảnh mẹ Phương Nga chia sẻ về con gái sau khi được tại ngoại

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em