Một thông tin có lẽ gây sốc cho cả CLB Manchester United và người hâm mộ đội bóng này khi chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un là fan quỷ đỏ thành Manchester.
|
Kim Jong Un là fan Manchester United |
Sau trận đấu Manchester United để thua MK Dons với tỷ số 0 – 4, nhà lãnh đạo của CHDCND Triều Tiên đã ra lệnh cho đài truyền hình nước này phát sóng các trận đấu của MU cho người dân xem. Điều lệnh này cũng đi kèm với việc đài truyền hình quốc gia cũng phải phát sóng các trận đấu thuộc giải bóng đá quốc gia Đức.
Theo tiết lộ của tờ Mirror (Anh), Kim Jong Un là một fan cuồng của quỷ đỏ thành Manchester và bây giờ ông muốn tất cả người dân của đất nước Triều Tiên có thể xem các trận đấu của MU. Tuy vậy, việc này sẽ gây ra sự khó khăn rất lớn cho các đài truyền hình tại Triều Tiên bởi lẽ đất nước này không có bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Nếu Triều Tiên phát sóng các trân đấu thuộc giải bóng đá này sẽ là bất hợp pháp. Một phát ngôn viên của giải Ngoại hạng Anh đã phát biểu: ‘Không ai có quyền phát sóng các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh tại Triều Tiên. Nếu việc này xảy ra là một sự vi phạm bản quyền nghiêm trọng’. Đất nước Triều Tiên luôn bí ẩn với thế giới bên ngoài. Bởi vậy, người lãnh đạo của đất nước này Kim Jong Un là fan cuồng của MU chắc chắn khiến rất nhiều người bất ngờ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách