Một thông tin có lẽ gây sốc cho cả CLB Manchester United và người hâm mộ đội bóng này khi chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un là fan quỷ đỏ thành Manchester.
|
Kim Jong Un là fan Manchester United |
Sau trận đấu Manchester United để thua MK Dons với tỷ số 0 – 4, nhà lãnh đạo của CHDCND Triều Tiên đã ra lệnh cho đài truyền hình nước này phát sóng các trận đấu của MU cho người dân xem. Điều lệnh này cũng đi kèm với việc đài truyền hình quốc gia cũng phải phát sóng các trận đấu thuộc giải bóng đá quốc gia Đức.
Theo tiết lộ của tờ Mirror (Anh), Kim Jong Un là một fan cuồng của quỷ đỏ thành Manchester và bây giờ ông muốn tất cả người dân của đất nước Triều Tiên có thể xem các trận đấu của MU. Tuy vậy, việc này sẽ gây ra sự khó khăn rất lớn cho các đài truyền hình tại Triều Tiên bởi lẽ đất nước này không có bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Nếu Triều Tiên phát sóng các trân đấu thuộc giải bóng đá này sẽ là bất hợp pháp. Một phát ngôn viên của giải Ngoại hạng Anh đã phát biểu: ‘Không ai có quyền phát sóng các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh tại Triều Tiên. Nếu việc này xảy ra là một sự vi phạm bản quyền nghiêm trọng’. Đất nước Triều Tiên luôn bí ẩn với thế giới bên ngoài. Bởi vậy, người lãnh đạo của đất nước này Kim Jong Un là fan cuồng của MU chắc chắn khiến rất nhiều người bất ngờ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai