Bước xuống xe nồng nặc mùi rượu, lái xe gây tai nạn đã văng tục, chửi CSGT và còn rút thẻ chuyên viên Vụ tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) ra 'dọa'.
|
Say rượu gây tai nạn, rút thẻ chuyên viên Bộ Nội vụ ra 'dọa' CA |
Khoảng 21h15 ngày 11/12, lái xe ô tô BKS 29A-271.26 lưu thông trên đường Kim Mã hướng Cầu Giấy, khi đến ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh đã không làm chủ tốc độ đâm vào một cô gái điều khiển xe máy điện đi cùng chiều.
Vụ tai nạn xảy ra ngay ngã tư nên Thượng úy Trần Văn Công (đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ đã chứng kiến toàn bộ.
Vừa bước xuống xe nồng nặc mùi rượu, lái xe ô tô BKS 29A-271.26 là Nguyễn Đình Hùng đã văng tục và chửi Thượng úy Công. Không những thế, lái xe Hùng còn rút thẻ chuyên viên Vụ tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) ra “dọa”.
Sau khi được các đồng chí CSGT và CS 113 giúp đỡ đưa vào ven đường, người phụ nữ điều khiển xe máy điện cho biết, cô là Nguyễn Thị Trang (SN 1994 – Thường trú huyện Vũ Thư – Thái Bình) hiện đang thuê trọ ở phố Pháo Đài Láng). Rất may vụ tai nạn chỉ làm cô bị ngã ra đường và xây xát nhẹ.
Tiến hành đo đạc hiện trường, và nồng độ cồn trong máu, cơ quan công an cho biết kết quả đo nồng độ cồn trong máu với lái xe Hùng là 1,070 miligam/lít khí thở.
Sau hơn 1 tiếng đồng hồ làm việc, cơ quan công an đã lập biên bản tạm giữ 2 phương tiện.

Hiện trường vụ tai nạn

Giấy phép lái xe và thẻ do lái xe rút ra "dọa"

Trên kính trước xe ô tô vẫn còn biển Bộ Nội vụ

Lái xe Hùng (giữa) có nồng độ cồn được đo tại thời điểm gây tai nạn là 1,070 miligam/lít khí thở
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Triệt phá ổ nhóm mại dâm chuyên phục vụ “quý bà”
Lời khai nhóm thanh niên sàm sỡ phụ nữ, hành hung người ở hầm Kim Liên
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV
-
Ngày hội tòng quân 2026 diễn ra đồng loạt trên cả nước từ ngày 4–6/3
-
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
-
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng