Công an thành phố Hải Dương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Bùi Đức Trượng trú tại Đồng Tâm, quận Kiến An, TP Hải Phòng về hành vi tàng trữ, sử dụng súng trái phép.
|
|
Đối tượng Bùi Đức Trượng bị bắt. |
Khoảng 13h chiều 16-9, trong lúc tuần tra kiểm soát, Công an thành phố Hải Dương phát hiện tại quán nước của chị Nguyễn Thị Ngà có một thanh niên đang ngồi uống nước có biểu hiện nghi vấn.
Khi tổ công tác tiến hành tiếp cận, kiểm tra thì thanh niên này rút từ trong người ra 1 khẩu súng dạng súng Coll, đồng thời chạy vào trong nhà chị Ngà cố thủ. Để mọi người trong gia đình chị Ngà ra ngoài, đối tượng đã nổ 2 phát súng, đe dọa không cho tổ công tác tiếp cận.
Công an thành phố Hải Dương đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động Công an tỉnh tiến hành bao vây căn nhà, đồng thời thuyết phục đối tượng ra trình diện.
Sau 30 phút, lực lượng công an đã tiếp cận và bắt giữ được đối tượng Bùi Đức Trượng thu giữ tang vật gồm 1 khẩu súng, 4 viên đạn và 2 vỏ đạn. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Hé lộ công ty đứng sau Xôi lạc TV
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách