Chàng trai may mắn nhất trong sự kiện “Arsenal tới Việt Nam” từng khẳng định sẽ giữ chiếc áo vô giá làm kỉ vật nhưng sau đó lại hào phóng tặng lại.
|
Chiếc áo nổi tiếng của "Running man" |
Vũ Xuân Tiến là cái tên đã nổi như cồn sau màn chào đón Arsenal một cách đặc biệt. Phần thưởng cho chàng trai 20 tuổi này chính là chiếc áo có đầy đủ chữ kí của các cầu thủ và BHL Pháo thủ London. Với Tiến, đó là món quà vô giá.
Trong buổi tối 17/7 vừa qua, phóng viên đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với Vũ Xuân Tiến tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Tại đây, chàng sinh viên Cao Đẳng Dược TW Hải Dương khẳng định rằng anh đã cất chiếc áo đó làm kỉ niệm và sẽ không bán với bất cứ mức giá nào.
Tuy nhiên, khi được hỏi lại về chiếc áo này, “Running man” bật mí rằng anh đã tặng nó cho một người em họ, vốn rất cuồng Arsenal nhưng lại không có cơ hội giành được món quà có ý nghĩa đó.
Quyết định của Tiến khiến nhiều người bất ngờ nhưng không khó hiểu. Bởi anh đã may mắn có được cơ hội gặp gỡ thầy trò Wenger, lại được nghiễm nhiên vào sân Mỹ Đình trong vai trò một vị khách danh dự. Tuyệt vời hơn, anh còn được HLV Wenger mời sang Anh dự khán 1 trận đấu của Arsenal ở Premier League mùa tới.
Trong chuyến đi sắp tới, “Running man” sẽ còn tiếp tục được gặp gỡ thầy trò Wenger. Khi ấy, chàng trai quê Hải Dương hoàn toàn có thể có thêm những món quà ý nghĩa khác. Trong trận đấu giữa Arsenal và ĐT Việt Nam vừa qua, Tiến tỏ ra khá xúc động khi được BLĐ Arsenal và thầy trò Wenger chào đón.
''Thật là may mắn khi HLV Wenger và các anh ở Arsenal vẫn không quên em. Vừa nhìn thấy em là các anh ấy chào đón ngay. Đúng là không có vinh dự nào lớn đến thế'', Tiến bồi hồi chia sẻ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai