Chàng trai may mắn nhất trong sự kiện “Arsenal tới Việt Nam” từng khẳng định sẽ giữ chiếc áo vô giá làm kỉ vật nhưng sau đó lại hào phóng tặng lại.
|
Chiếc áo nổi tiếng của "Running man" |
Vũ Xuân Tiến là cái tên đã nổi như cồn sau màn chào đón Arsenal một cách đặc biệt. Phần thưởng cho chàng trai 20 tuổi này chính là chiếc áo có đầy đủ chữ kí của các cầu thủ và BHL Pháo thủ London. Với Tiến, đó là món quà vô giá.
Trong buổi tối 17/7 vừa qua, phóng viên đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với Vũ Xuân Tiến tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Tại đây, chàng sinh viên Cao Đẳng Dược TW Hải Dương khẳng định rằng anh đã cất chiếc áo đó làm kỉ niệm và sẽ không bán với bất cứ mức giá nào.
Tuy nhiên, khi được hỏi lại về chiếc áo này, “Running man” bật mí rằng anh đã tặng nó cho một người em họ, vốn rất cuồng Arsenal nhưng lại không có cơ hội giành được món quà có ý nghĩa đó.
Quyết định của Tiến khiến nhiều người bất ngờ nhưng không khó hiểu. Bởi anh đã may mắn có được cơ hội gặp gỡ thầy trò Wenger, lại được nghiễm nhiên vào sân Mỹ Đình trong vai trò một vị khách danh dự. Tuyệt vời hơn, anh còn được HLV Wenger mời sang Anh dự khán 1 trận đấu của Arsenal ở Premier League mùa tới.
Trong chuyến đi sắp tới, “Running man” sẽ còn tiếp tục được gặp gỡ thầy trò Wenger. Khi ấy, chàng trai quê Hải Dương hoàn toàn có thể có thêm những món quà ý nghĩa khác. Trong trận đấu giữa Arsenal và ĐT Việt Nam vừa qua, Tiến tỏ ra khá xúc động khi được BLĐ Arsenal và thầy trò Wenger chào đón.
''Thật là may mắn khi HLV Wenger và các anh ở Arsenal vẫn không quên em. Vừa nhìn thấy em là các anh ấy chào đón ngay. Đúng là không có vinh dự nào lớn đến thế'', Tiến bồi hồi chia sẻ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to