Chàng trai Vũ Xuân Tiến nhiều khả năng sẽ sang Anh một mình theo lời mời của HLV Arsene Wenger để theo dõi các trận đấu tại Emirates Cup diễn ra từ ngày 3-4/8.
|
Vũ Xuân Tiến sẽ là vị khách đặc biệt của Arsenal tại Emirates Cup |
Dự kiến ban đầu, ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL sẽ tháp tùng Vũ Xuân Tiến sang Anh dự khán một trận đấu của Arsenal tại giải NH Anh trên sân Emirates trong tháng 8. “Running Man” mong muốn được xem trận đấu giữa Arsenal - Tottenham vào ngày 31/8. Tuy nhiên, phía HAGL không thể thu xếp được bởi ngày đó trùng với ngày V.League 2013 kết thúc.
Ngay sau khi nhận được thư mời của Wenger gửi đến Vũ Xuân Tiến, phía HAGL đã cấp tốc làm những thủ tục để chàng trai may mắn này có thể đến Anh xem Emirates Cup - giải đấu có sự hiện diện của Arsenal, Galatasaray, FC Porto và Napoli đúng như dự kiến.
Khó khăn lớn nhất là việc xin visa vào Anh với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Anh tại Hà Nội. Trao đổi với Vũ Xuân Tiến, anh cho biết: “Trong sáng nay (29/7), tôi đã đến Đại sứ quán Anh để làm thủ tục xin visa nhưng mọi chuyện vẫn chưa có kết quả. Tôi hy vọng sẽ sớm được cấp visa để có thể sang Anh đúng như dự định”.
Trong khi đó, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết nhiều khả năng Vũ Xuân Tiến sẽ phải sang Anh một mình do phía HAGL không thu xếp được người để đi cùng. Nhưng Tiến cũng không quá lo lắng bởi phía HAGL sẽ lo tất cả những thủ tục cho Tiến khi lên máy bay. Đến Anh, sẽ có phiên dịch từ phía Arsenal đón tiếp Vũ Xuân Tiến và lo cho anh mọi thủ tục cần thiết.
Theo lịch trình ban đầu, Vũ Xuân Tiến sẽ đến Anh vào ngày 2/8 và trở lại Việt Nam vào ngày 5/8. Tại Anh, “Running Man” sẽ có cơ hội giao lưu với các cầu thủ, BHL Arsenal cũng như có những cuộc phỏng vấn với các cơ quan truyền thông của Anh.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách