Một phụ nữ ở Trung Quốc giết chồng rồi luộc xác đã ra đầu thú hôm 31/8, sau những giày vò vì tội lỗi của mình.
|
Hơn phân nửa trên tổng số 2.000 người đàn ông Trung Quốc thừa nhận đánh đập vợ, bạn gái. Ảnh minh họa |
Người phụ nữ 48 tuổi trên đã bỏ thuốc mê, trói ông chồng trong căn nhà ở Thành phố Lục An, tỉnh An Huy. Tiếp đó, đánh đập, bỏ đói ông trong suốt 3 ngày hồi tháng 6. Việc này khiến ông chồng thiệt mạng.
Để xóa mọi bằng chứng phạm tội, người vợ đã chia nhỏ xác chết, rồi nấu trong nồi áp suất. Tuy nhiên, thông tin người vợ làm gì sau đó không được nêu rõ. Theo truyền thông địa phương, nạn nhân là chồng thứ hai của bà này.
Dù tội lỗi không bị phát giác nhưng người vợ giết chồng dã man không chịu đựng được sự giày vò, ám ảnh. Kể từ sau vụ việc, bà sụt 6,3 kg và phải đến đồn cảnh sát đầu thú. Một sĩ quan cảnh sát tại thành phố Lục An tỉnh An Huy, nơi xảy ra sự việc, đã xác nhận về vụ việc tuy nhiên từ chối cung cấp thêm chi tiết. Người phụ nữ khai nhận với cảnh sát rằng bà và đứa con gái thường xuyên bị người chồng đánh đập, bạo hành nên mới xuống tay giết chồng.
Theo một khảo sát công bố hồi tháng 1, hơn phân nửa trên tổng số 2.000 người đàn ông Trung Quốc tham gia khảo sát thừa nhận có đánh đập, hành hung vợ hay bạn gái.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến chống Iran sẽ kéo dài chừng nào còn cần thiết
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách