HLV David Moyes tiết lộ, bộ phận y tế M.U đang làm mọi cách để Rooney kịp góp mặt ở trận tứ kết lượt về Champions League trên sân của Bayern vào giữa tuần này.
|
Rooney chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương ngón chân ở trận lượt đi. Ảnh Getty Images. |
Ở trận lượt đi, Rooney đã dính chấn thương ngón chân và nó khiến tiền đạo người Anh phải lỡ chuyến làm khách Newcastle hồi cuối tuần. Có vẻ như gã Shrek gặp vấn đề về xương và chấn thương không nhẹ như chẩn đoán ban đầu.
Song trước trận đánh quan trọng nhất của mùa giải, Rooney quyết hồi phục chấn thương và phía M.U cũng đang nỗ lực bằng mọi giá để chân sút ghi tới 17 bàn cho Quỷ đỏ mùa này có thể góp mặt trên sân Allianz Arena.
“Đôi khi chấn thương có thể phục hồi theo đúng lộ trình, song cũng bạn cũng có thể phải cần đến một mũi tiêm giảm đau”, HLV Moyes không phủ nhận khả năng Rooney sẽ phải dùng đến thuốc giảm đau để có thể chơi trận lượt về với Bayern.
Cuối tuần qua, trong khi các đồng đội hành quân tới làm khách Newcastle (M.U thắng 4-0), Rooney đã ở lại trung tâm Carrington để tập hồi phục trong hồ bơi, đạp xe và vận động nhẹ. Tuy nhiên, Rooney cũng cần phải hết sức thận trọng khi quá khứ chạm trán với Bayern cũng mang đến những kỷ niệm tồi tệ cho cựu tiền đạo Everton.
Ở tứ kết Champions League 2010, Rooney cũng chấn thương mắt cá trong trận lượt đi. Nỗ lực chơi trận lượt về tại Allianz Arena khiến Rooney khập khiễng rời sân phút 55. Đó chính là nguyên nhân khiến Gã Shrek trải qua kỳ World Cup 2010 vô cùng thất vọng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai