Số tiền 96 triệu euro mà Real từng bỏ ra để đưa Ronaldo về Bernabeu năm 2009 thực sự đáng giá đến từng xu.
|
Ronaldo sở hữu cơ thể hoàn hảo khiến nhiều người phải ghen tỵ |
Quyết định giữ chân Cristiano Ronaldo bằng một hợp đồng khủng đến năm 2018 của chủ tịch Florentino Perez không phải không có lý do, bởi ông biết khả năng siêu sao này cống hiến cho Real đến khi nào.
Số tiền 96 triệu euro mà Real từng bỏ ra để đưa Ronaldo về Bernabeu năm 2009 thực sự đáng giá đến từng xu. Tuyển thủ người Bồ đã ghi 214 bàn cho đội bóng Hoàng gia và mới chỉ bỏ lỡ 27 trận kể từ khi bắt đầu sự nghiệp tại thủ đô Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, việc Real gia hạn hợp đồng với Ronaldo vẫn khiến một vài người nghi ngờ, rằng cầu thủ này liệu sẽ duy trì được đẳng cấp cao trong 5 năm tới hay không. Để giải tỏa băn khoăn này, tờ Marca đã tiếp xúc với người biết rõ thể chất Ronaldo hơn bất cứ ai: đó là Antonio Gaspar, bác sỹ vật lý trị liệu của đội tuyển Bồ Đào Nha, là người rất được Ronaldo tin tưởng.
"Tôi nghĩ một vận động viên như Ronaldo có thể dễ dàng duy trì thể lực đến năm 33 tuổi. Thực tế, trong trường hợp của cậu ấy, tôi cho rằng sẽ ở đỉnh cao của sức mạnh thậm chí còn lâu hơn, đến năm 35 tuổi", Gaspar nhận định.
"Cậu ấy là một siêu vận động viên và cũng là một người chuyên nghiệp hàng đầu luôn chăm sóc cẩn thận bản thân và không bỏ lỡ một thủ thuật nào khi ăn kiêng và trong quá trình hồi phục. Real Madrid biết họ đang làm gì, đó không phải là một canh bạc và Ronaldo sẽ ở phong độ cao nhất trong các trận đấu cho tới khi kết thúc hợp đồng", vị bác sỹ vật lý trị liệu quả quyết.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Xe bán tải ở Hà Nội: Không phải tất cả pickup đều bị hạn chế giờ cao điểm
'Bác' thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên mạng
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?