Với tư cách đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo bỏ phiếu bầu hậu vệ Sergio Ramos. Trong khi đó, Lionel Messi đã chọn đồng đội ở ĐT Argentina, Di Maria.
|
Ronaldo bầu chọn ngôi sao nào cho Quả bóng vàng 2014? |
Theo tiết lộ của trang Goal, Ronaldo lần lượt chọn 3 đồng đội trong màu áo Real. Cụ thể, Sergio Ramos đứng đầu, tiếp đến là Gareth Bale và Benzema. Trong khi đó, Lionel Messi chọn đồng hương Angel di Maria cho vị trí đầu tiên trong lá phiếu của mình. Hai lựa chọn khác của anh là đồng đội ở Barca, Andres Iniesta và Javier Mascherano.

Cristiano Ronaldo lần thứ 3 nhận giải thưởng Quả bóng vàng trong sự nghiệp
Đối với Wayne Rooney, thủ quân của ĐT Anh chọn 3 ngôi sao của Real Madrid là Ronaldo, Toni Kroos và Gareth Bale. Trong đó, CR7 được xếp ở vị trí đầu tiên trong phiếu bầu của tiền đạo M.U. Trước buổi lễ diễn ra, người hâm mộ phần nào cũng dự đoán được Rooney sẽ bầu ai, bởi anh gửi lời chúc Ronaldo chiến thắng trên trang cá nhân.
Trong cuộc bình chọn năm nay, Ronaldo thắng áp đảo khi có 37,66 % phiếu bầu chọn. Với việc hơn 0,04 %, Lionel Messi xếp trên thủ môn Manuel Neuer (15,76 % so với 15,72 %). Chiến thắng của CR7 thực sự thuyết phục, bởi tổng số phiếu của hai đội thủ cạnh tranh cộng lại vẫn còn kém xa ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Ngoài top 3, Robben là cầu thủ được đánh giá cao với 7,17 % phiếu bầu. Trong danh sách 10 cầu thủ nhận được số phiếu bầu chọn nhiều nhất, chỉ có tiền vệ Angel di Maria hiện thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, màn trình diễn ghi điểm của anh lại là trong màu áo Real Madrid mùa trước. Đây là năm đáng buồn của các đội bóng ở Premier League.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm