Hôm qua 27/5, giải Grand Slam thứ hai trong năm đã chính thức khởi tranh. Ngay ngày thi đấu đầu tiên, cựu số 1 thế giới Andy Roddick bất ngờ để thua Nicolas Mahut 1-3 (3-6, 3-6, 6-4, 2-6).
|
|
|

Andy Roddick thi đấu đáng thất vọng
Tại Roland Garros năm nay, Andy Roddick tiếp tục thi đấu quá tệ trên mặt sân đất nện. Khi những cú giao bóng không thể phát huy được thế mạnh, tay vợt người Mỹ đã chẳng còn vũ khí nào có thể đe dọa các đối thủ. Thế nên cũng dễ hiểu khi anh đã chịu gác vợt trước Nicolas Mahut 3-6, 3-6, 6-4, 2-6 ngay ở vòng đấu đầu tiên.
Năm nay là năm thứ 10 Roddick dự Roland Garros. Trong 9 lần trước, thành tích tốt nhất của ngôi sao người Mỹ là lọt vào vòng 4 (năm 2009). Rất dễ hiểu khi mặt sân đất nện của giải Grand Slam tổ chức tại đất nước hình Lục lăng không phải mặt sân sở trường của Roddick.
Ngoài hạt giống số 26 Roddick, còn một hạt giống nữa cũng đã phải nói lời chia tay với Roland Garros 2012 là Jurgen Melzer (số 30). Tay vợt người Áo này chịu gác vợt trước Michael Berrer của Đức. Những hạt giống khác như Juan Martin del Potro (9), Marin Cilic (21), Jo-Wilfried Tsonga (5), Stanislas Wawrinka (18) và Fernando Verdasco (14) đều giành quyền đi tiếp.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng qua mạng, bắt 42 đối tượng
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng