Ronaldo đã chơi cho Madrid được 4 năm nhưng Real muốn anh tiếp tục gắn bó thêm 5 năm và nếu được thì giải nghệ luôn tại Madrid.
|
Ronaldo |
Florentino Perez đã nói quá rõ ràng: ông muốn CR7 là biểu tượng của CLB. Ông muốn người ta sẽ nhắc đến "kỷ nguyên Ronaldo" trong tương lai.
Trong 4 năm Ronaldo chơi cho Real sau khi sang đây với giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới, siêu sao người Bồ Đào Nha hiếm khi làm mọi người thất vọng. Anh không để chiếc áo số 7 của huyền thoại Raul trở thành gánh nặng, cũng như chưa từng cảm thấy sợ hãi sức nặng chính số áo ấy của David Beckham, Eric Cantona... tại M.U.
Ronaldo đã ghi 202 bàn sau 199 trận cho Real, một hiệu suất nói lên tất cả. Mùa này Ronaldo ghi 34 bàn sau 34 trận Liga, 7 bàn sau 7 trận Cúp Nhà vua, 12 bàn sau 12 trận Champions League và 2 bàn sau 2 trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha. Nghĩa là sao? Nghĩa là tính theo hiệu suất, Ronaldo đã vào sân là phải ghi bàn!
Để cho một ngôi sao như thế ra đi, Real và Florentino Perez còn mặt mũi nào mà đứng tại châu Âu. Nuối tiếc lớn nhất của Ronaldo là không đoạt được Quả bóng vàng, nhưng cũng có nhiều người chỉ ra: Quả bóng vàng gần nhất mà Messi đang giữ lẽ ra phải thuộc về CR7.
Không phải là ký với Gareth Bale, thuê Carlo Ancelotti, chính việc ký mới với CR7 mới là nhiệm vụ quan trọng nhất với Real hiện tại. Chừng nào CR7 còn chưa ký vào bản hợp đồng mới, chừng ấy Perez và các quan chức tại Real vẫn chưa thể ngủ ngon. Real mà không giữ được cầu thủ của mình ư? Đâu có tệ đến vậy.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide