Với thất bại trước Shakhriyar Mamedyarov đêm qua, Lê Quang Liêm đã phải dừng bước tại Aeroflot 2013.
![]() |
Quang Liêm (áo kẻ) dừng bước tại Aeroflot |
Kết quả bốc thăm VCK đưa Quang Liêm vào cặp đấu với Shakhriyar Mamedyarov (Azerbaijan), đây có thể coi là một bất lợi với kỳ thủ Việt Nam vì đối thủ nhỉnh hơn về trình độ, có hệ số elo tốt hơn.
Trên thực tế, trong hai lượt đấu vòng 1/16 đêm qua, Quang Liêm đã gặp rất nhiều khó khăn. Ván đấu lượt đi, Quang Liêm cầm quân trắng nhưng không thể tận dụng được lợi thế này và chấp nhận chia điểm sau 33 nước đi.
Chuyển sang ván đấu lượt về và cầm quân đen, Quang Liêm không trụ vững được trước sức tấn công có sự chuẩn bị kỹ của Shakhriyar Mamedyarov và phải chấp nhận thất bại sau 25 nước.
Với kết quả này, Quang Liêm đã chính thức dừng bước ở Aeroflot 2013. Trước đó, ở nội dung cờ chớp, Quang Liêm xếp hạng 62 chung cuộc.
Cùng bị loại như Quang Liêm ở vòng 1/16 còn có 5 kỳ thủ khác cũng phải thi đấu vòng loại.
Sau vòng 1/16, vòng 1/8 nội dung cờ nhanh cũng đã kết thúc hôm qua. Các ván đấu của vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra trong ngày 17/2.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai






-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?
-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?