Không chỉ có mình Thanh Thảo mà còn nhiều ngôi sao lớn nữa như Lam Trường, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm... bất ngờ có mặt tại nhà riêng của ca sĩ Quang Dũng.
|
Dàn sao Làn sóng xanh tề tịu tại nhà ca sĩ Quang Dũng |
Trên trang cá nhân của mình, anh Hai Lam Trường vừa cập nhật những hình ảnh vô cùng đáng yêu và hiếm hoi của dàn sao đình đám một thời trong một bữa tiệc thân mật ngay tại nhà riêng của nam ca sĩ Quang Dũng.

Thanh Thảo thân mật với Lam Trường còn Quang Dũng có vẻ bơ vơ.
Búp bê Thanh Thảo, "người cũ" một thời của chủ nhà cũng có mặt và tỏ ra khá vui vẻ, tự nhiên. Chuyện tình búp bê và giọng ca "chân tình" từng một thời khiến không ít bạn trẻ phải ngưỡng mộ nhưng rồi cũng mỗi người mỗi ngả. Ca sĩ Quang Dũng kết hôn với Hoa hậu Jenifer Phạm và có một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh nhưng cũng sớm chia tay. Còn Thanh Thảo sau nhiều mối tình không trọn vẹn cũng đã tìm được bến đỗ cuộc đời và sẽ kết hôn với một doanh nhân Hà Thành một ngày không xa.


Không dễ có dịp tề tịu cả một rừng sao Làn sóng xanh như thế này.
Có mặt tại bữa tiệc cuối năm còn có nhiều gương mặt ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lam Trường, Phạm Thanh Thảo, ca sĩ Hồng Ngọc, Phạm Thanh Thảo. Ca sĩ Lam Trường còn tiết lộ một bí mật quan trọng: "Mọi người hẹn nhau sẽ làm một chương trình đầy đủ các khuôn mặt giống như Làn Sóng Xanh những năm trước đây" khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích và ủng hộ. Sẽ là một chương trình hoàn hảo nếu có thêm sự góp mặt của chị Chanh Phương Thanh, anh Bo Đan Trường, Tuấn Hưng...
Lam Trường còn bật mí 1 điều vô cùng thú vị về tửu lượng của "họa my tóc nâu" Mỹ Tâm: "Trời, hôm nay uống xong, người có tửu lượng cao nhất là bé Myta. Còn lại ngang nhau".
Phải nói là rất hiếm mới có dịp cả một dàn sao nổi tiếng tề tịu như vậy. Vì ca sĩ Hồng Ngọc đã sang Mỹ định cư nhiều năm nay, không dễ để có một chuyến về thăm bạn bè ở Việt Nam như vây.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai